Tìm ra quán quân cuộc thi FPTU Can Tho Biz Talent 2021

Đầy bản lĩnh và tự tin, với tài năng và sự sáng tạo trong các dự án kinh doanh “ứng dụng 5.0”, 5 cô gái đến từ nhóm 5-BM đã chinh phục được Hội đồng Ban Giám Khảo và bước lên “Ngôi vương”, trở thành Quán quân với dự án “Đa dạng hoá sản phẩm từ Trái Thanh Trà và ứng dụng Webapp".

Có thể là hình ảnh về 24 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Tối ngày 11/03/2021, Vòng Chung kết FPTU Can Tho Biz Talent 2021 đã diễn ra tại Đại học FPT Cần Thơ với sự tranh tài của 04 đội thi xuất sắc nhất là 5-BM, Dream Makers, Decyro và Noodle Team dưới sự đánh giá của hội đồng giám khảo: Chị Tạ Bích Ngọc - CEO & Founder Ma Famille Cafeteria, Thầy Huỳnh Văn Bảy - Trưởng Ban Đào tạo Đại học FPT Cần Thơ, Thầy Võ Minh Sang - Chủ nhiệm Bộ môn Biz Đại học FPT Cần Thơ.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, hoa cát tường và trong nhà

Mùa thứ 2 diễn ra không kém phần kịch tính, với những dự án kinh doanh đầy tiềm năng của các đội thi. Decyro mang đến cuộc thi ý tưởng về một ứng dụng kinh doanh và thiết kế nội thất trong khi Noodle Team trình bày dự án hệ thống trồng rau thông minh cùng ứng dụng quản lý trên thiết bị di động. Không kém phần sáng tạo, Dream Makers giới thiệu ứng dụng tư vấn chăm sóc sức khoẻ thú cưng còn 5-BM phát triển ý tưởng dự án đa dạng hoá sản phẩm thanh trà - một đặc sản tại Vĩnh Long.

Kết quả chung cuộc, danh hiệu quán quân đã gọi tên 5-BM với dự án đa dạng hoá trái thanh trà. 2 đội thi Decyro và Dream Makers lần lượt về nhì và ba. Đội thi Noodle Team đạt giải triển vọng.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

BTC xin chúc mừng các đội và xin cám ơn các Cóc Hovilo đã luôn theo dõi và đồng hành trong suốt hành trình cuộc thi dài 2 tháng. Hy vọng rằng cuộc thi sẽ luôn nhận được nhiều yêu thương của Sinh viên trong những hành trình trong tương lai.