Tìm ra các đội thi xuất sắc nhất Cuộc thi Speak Your Mind

Trải qua Vòng sơ khảo và Vòng bình chọn, Chung kết cuộc thi SPEAK YOUR MIND đã diễn ra vào tối 16/11 tại Hội trường Gamma, Đại học FPT Cần Thơ. 14 đội thi xuất sắc nhất đến đến từ các lớp học môn SSG104 tự tin bước vào phần tranh biện gay cấn về chủ đề cuộc thi "Văn hoá ứng xử của giới trẻ trên mạng xã hội".

 

 

 


7 chủ đề debate đầy hấp dẫn đã được Ban chuyên môn của Bộ môn Soft Skills thông qua và đánh giá như “Việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp và am hiểu pháp luật sẽ giúp cho giới trẻ ứng xử văn hoá trên MXH” hay “Gia đình và nhà trường cần tăng cường giáo dục về đạo đức, nhân cách cho giới trẻ có phải là giải pháp tốt nhất giúp cho giới trẻ, đặc biệt sinh viên rèn luyện văn hoá ứng xử tốt đẹp trên MXH” đã khiến cho các cuộc tranh luận của những đội thi thêm nhiều kịch tính.

 

 


Với phong thái tự tin, bằng tư duy lập luận logic, trình bày mạch lạc, diễn đạt lưu loát, khả năng nhận xét và phản biện, các đội thi dưới đây đã đem lại những màn thi đấu thật bùng nổ và trở thành các đội thi xuất sắc nhất. Đó chính là:
TEAM NOMAN: GIẢI NHẤT
TEAM HEAT: GIẢI NHÌ
TEAM THE EVIF: GIẢI BA
TEAM HEAT: GIẢI BÌNH CHỌN TRÊN FANPAGE CTSV

 

 


Hành trình SPEAK YOUR MIND đã đi đến hồi kết với thật nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Xin chúc mừng những tập thể và cá nhân đã có màn thể hiện hết mình. Hy vọng cuộc thi sẽ mang đến cho các bạn thật nhiều trải nghiệm để tiếp tục phát huy khả năng trình bày, thuyết phục thông qua hoạt động của môn học Kỹ năng giao tiếp và cộng tác. Qua đó, cuộc thi mong muốn sẽ góp phần lan tỏa và rèn luyện văn hóa ứng xử, giao tiếp trên mạng xã hội cho sinh viên Đại học FPT Cần Thơ.

 

Phòng CTSV Đại học FPT Cần Thơ

Tin tức Liên quan