Thông báo quan trọng về Lễ Khai giảng và Chào đón Tân sinh viên K18 Ngày 06/10/2022

Để buổi Lễ Khai Giảng & Chào đón Tân sinh viên K18 diễn ra trang trọng, cảm xúc và ý nghĩa, Trường Đại học FPT Cần Thơ lưu ý các bạn những thông tin quan trọng sau đây:

Trang phục: Áo cam (bắt buộc)
Thời gian: Thứ Năm, ngày 06.10.2022
Agenda:
•    6h00 – 6h30: Checkin tại cụm chính khu nhà bạt (Lưu ý đúng giờ)
•    6h30 - 7h00: Tập trung tại Sảnh Galaxy (sảnh giữa 2 tòa nhà: Tòa Beta + Tòa Gamma). Tại đây, các bạn sẽ tập trung theo từng nhóm, theo sự hướng dẫn của các anh chị Phòng Công tác Sinh viên.
•    7h00 – 7h30: Di chuyển theo từng hàng sang sảnh chính (nhà bạt lớn tại sân bóng đá)
•    7h30: Bắt đầu dự lễ khai giảng và lắng nghe chia sẻ từ Thầy Nguyễn Xuân Phong – Hiệu trưởng Đại Học FPT Cần Thơ
•    11h00: Xổ số điện thoại may mắn. Giải đặc biệt: Laptop trị giá 15 triệu đồng. 10 Giải phụ: Bộ sản phẩm công nghệ trị giá 1.450.000 ( bao gồm chuột, tai nghe, loa Bluetooth)

Đây là chương trình bắt buộc của Tân sinh viên, có điểm danh. Rất mong các bạn sinh viên tham dự đông đủ và đúng giờ.

PHÒNG CTSV ĐẠI HỌC FPT CẦN THƠ