Tham khảo ngay những nội dung phù hợp để tranh tài tại cuộc thi Học bổng tài năng ĐH FPT 2021

Sau bao ngày chờ đợi, Cuộc thi Học bổng tài năng ĐH FPT 2021 (FPT University Talent 2021) đã chính thức trở lại và nhận được sự hưởng ứng của các bạn học sinh THPT trên toàn quốc.

Năm nay, cuộc thi bổng tài năng ĐH FPT 2021 trở lại với 4 bảng tranh tài gồm: Thể thao; Văn thơ và tác phẩm âm nhạc, hội họa; Văn nghệ (đàn, hát, nhảy, múa, kịch, dẫn chương trình, diễn xuất…) và Người mẫu.

Với cánh cửa rộng mở như vậy, các tài năng trẻ trong nước có cơ hội trình diễn năng khiếu, đứng chung sân khấu với các celeb hàng đầu Việt Nam cũng như và tìm kiếm cơ hội vào thẳng đại học ĐH FPT – ngôi trường trải nghiệm mơ ước của nhiều học sinh THPT.

Cùng xem ngay các lưu ý dưới đây để chuẩn bị thật tốt sản phẩm dự thi bạn nhé!

Huệ Anh

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn