Teen 2k3 nắm bắt cơ hội về với Trường F ngay trong Ngày hội Tư vấn tuyển sinh Cần Thơ 2021

Sáng ngày 04/04/2021, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh Cần Thơ 2021 chào đón các bạn học sinh THPT đến tham quan, trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp. Tại đây, nhiều bạn thí sinh đã tranh thủ cơ hội đăng ký xét tuyển vào Trường F bằng phương thức xét học bạ dựa trên công cụ xếp hạng Schoolrank.

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi


Chương trình Ngày hội Tư vấn tuyển sinh Cần Thơ 2021 do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD&ĐT) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức với mong muốn là cầu nối để phụ huynh và các bạn học sinh được tìm hiểu về thông tin tuyển sinh 2021, định hướng ngành nghề và môi trường học tập phù hợp.

 

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và bóng bayXuất hiện tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh Cần Thơ 2021, Đại học FPT Cần Thơ mang nguồn năng lượng màu cam tươi trẻ đến với các bạn học sinh 2k3. Tại gian hàng của Đại học FPT Cần Thơ, các bạn học sinh không chỉ được trải nghiệm kính thực tế ảo VR, lắng nghe chia sẻ của các anh chị sinh viên về môi trường học tập và phương thức tuyển sinh của Đại học FPT Cần Thơ mà còn tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và nhận về những phần quà hấp dẫn.

 

Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiBên cạnh đó, nhiều thí sinh được giới thiệu về những đặc sản có 1-0-2 của trường F như Vovinam, Nhạc cụ dân tộc, kỳ OJT,… đã “fall in love” và tranh thủ cơ hội về với trường F ngay bằng phiếu đăng ký xét tuyển Đại học FPT. Đa số các bạn đều chia sẻ rằng môi trường học tập tại Đại học FPT Cần Thơ năng động và mang tính trải nghiệm, phù hợp với thế hệ Z tràn đầy nhiệt huyết.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trong Ngày hội nhé!

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứngCó thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'SS ARS NIKE'
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, bóng bay, ngoài trời và văn bản cho biết 'STARS ĐẠI HỌC FPT Education ĐẠI HỌC FPT ĐẠIHỌC FPT CÁN THƠ đâynè TRẢI'

Tin tức Liên quan