Sinh viên Trường F tìm hiểu nghệ thuật chạy deadline tại TALKSHOW TÂM LÝ DEADLINE ÉT Ô ÉT

Tuần qua, TALKSHOW "DEADLINE ÉT Ô ÉT!" của Đại Học FPT Cần Thơ đã mang lại nhiều bài học hữu ích cho các bạn sinh viên về cách hoàn thành deadline đúng hạn mà không phải vật vã la hét “Ét ô Ét”.

Ấn tượng nhất trong Talkshow là những chia sẻ của Chuyên gia tâm lý nổi tiếng - Thạc sỹ Giáo dục học Chế Dạ Thảo với những hoạt động sinh động, các “phương pháp” tập yêu những môn học hay tìm niềm vui trong việc mà mình không muốn làm, chuẩn bị một tâm thế vững vàng, qua đó giúp các bạn biết tự đánh giá năng lực bản thân, tìm kiếm những đồng đội tốt, biết quản lí thời gian, sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên để đạt hiệu quả cao.

Cùng xem những hình ảnh của Talkshow vừa qua!