Sinh viên Trường F đi tìm câu trả lời cho "Làm thuê hay khởi nghiệp kinh doanh?"

Vào lúc 19h00 ngày 19/01/2021, talkshow “Làm thuê hay khởi nghiệp kinh doanh” đã diễn ra tại Hội trường ĐH FPT Cần Thơ với sự góp mặt của gần 200 bạn sinh viên. Đến với chương trình, các bạn được lắng nghe những chia sẻ của ThS Lê Anh Tuấn - Phó Chủ nhiệm văn phòng hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp Hà Nội về những kinh nghiệm trên đường lập nghiệp của chính diễn giả, đồng thời hiểu rõ hơn về những điều cần chuẩn bị để tránh thất bại và biết cách lựa chọn thời điểm thích hợp khi quyết định tự thân khởi nghiệp thay vì làm thuê.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Thông qua đó, các bạn trẻ có được cái nhìn toàn diện hơn về làm thuê và khởi nghiệp, để có thể định hướng được con đường sắp tới của bản thân. Chúc các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho tương lai của mình nhé!

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi talkshow nào!

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và hoa

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'STARS Education ÛT'

Có thể là hình ảnh về 1 người, tóc và đang đứngCó thể là hình ảnh về 2 người, tóc và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 16 người, tóc, mọi người đang đứng và áo khoác ngoài