Sinh viên Thiết kế đồ hoạ K17 ĐH FPT Cần Thơ trải nghiệm thực tế tại Bảo tàng Mỹ thuật TP. HCM

Vừa qua, các bạn sinh viên GD1701, GD1702, GD1703, GD1704 thuộc ngành Thiết kế đồ họa Đại học FPT Cần Thơ đã có buổi tham quan trải nghiệm tại Bảo tàng Mỹ thuật TP. HCM và Phòng tranh Lotus Gallery để tìm hiểu kiến thức thực tế về Mỹ thuật Việt Nam và Thế giới.

Việc tham quan các triển lãm Nghệ thuật đương đại giúp các bạn hiểu được dòng chảy nghệ thuật thời đại, qua đó cố gắng trau dồi và không ngừng cập nhật để phát triển tư duy và thẩm mỹ sáng tạo.

Những trải nghiệm phong phú như thế này sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên tích lũy kiến thức và kỹ năng mềm trong 4 năm học tại Trường Đại học FPT Cần Thơ. Cùng nhìn lại những hình ảnh của chuyến đi này nhé!

Phòng CTSV ĐH FPT Cần Thơ