Sinh viên Ngôn ngữ Hàn Đại học FPT Cần Thơ giao lưu & trải nghiệm văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc tại CJ VINA AGRI

Để mang đến cho sinh viên Nhà F cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc, Đại học FPT Cần Thơ đã có chuyến trải nghiệm đáng nhớ tại Công Ty CJ Vina Agri - CN Mekong vào ngày 14/06/2023. Sự kiện với sự tham gia của gần 40 sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn cùng Quý Thầy cô giảng viên Bộ môn tiếng Hàn.

 

 

Mở đầu buổi giao lưu là phần giới thiệu lịch sử hình thành, sứ mệnh, triết lý kinh doanh và các doanh nghiệp thuộc hệ sinh thái Tập đoàn CJ như CJ Feed Ingredients, CJ Foods Vietnam, CJ Logistics, CJ CGV… Điểm đặc biệt ấn tượng của chương trình có sự tham dự giao lưu từ Giám đốc Điều hành CJ Vina Agri Mekong – Ông Park JH đã giúp sinh viên có thêm định hướng về phong cách, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tinh thần hợp tác và trang bị các kỹ năng cần thiết khi làm việc trong các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, chị Bùi Trang Khánh Huyền – cựu sinh viên ngôn ngữ Hàn, thông dịch viên tiếng Hàn của CJ Vina Agri đã chia sẻ bí quyết về những kinh nghiệm làm việc thực tế, cách để tiếp cận và ứng tuyển xin việc thành công tại các doanh nghiệp Hàn Quốc. Chương trình khép lại bằng hoạt động tham quan trực tiếp quy trình sản xuất, đóng gói và kiểm tra chất lượng sản phẩm tại nhà máy CJ Vina Mekong.

 

Mr Park JH – BOD Công Ty TNHH CJ Vina Agri Mekong giao lưu và chia sẻ tại chương trình
Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ tham quan quy trình sản xuất, đóng gói và kiểm tra chất lượng sản phẩm tại nhà máy CJ Vina Mekong

 

Đại học FPT Cần Thơ chân thành cảm ơn ông Park JH và đại diện các Phòng ban của CJ Vina Agri đã tiếp đón rất nhiệt tình và chia sẻ nhiều kiến thức thiết thực cho sinh viên. Qua đó, góp phần phát triển bền chặt mối quan hệ hợp tác giữa Trường và Doanh nghiệp trong thời gian tới.

 

Tin bài và Ảnh: Phòng QHDN Đại học FPT Cần Thơ

Tin tức Liên quan