Sinh viên Ngôn ngữ Anh Khoá 17 Đại học FPT Cần Thơ học và trải nghiệm thực tế qua Field Trip tại Đồng Tháp

Ngày 15/10/2023, các bạn sinh viên Lớp EL1701 và EL1702 thuộc ngành Ngôn ngữ Anh Đại học FPT Cần Thơ đã có buổi tham quan trải nghiệm tại Đồng Tháp để tìm hiểu kiến thức thực tế về những giá trị văn hoá – lịch sử Nam Bộ cho môn học Cơ sở Văn hoá Việt Nam.

Trong chuyến đi, các bạn sinh viên Ngôn ngữ Anh khoá 17 được tham quan những địa điểm văn hoá nổi tiếng tại Đồng Tháp như Mộ Cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc, Miễu Ông bà chủ Chợ Cao Lãnh, và Khu di tích Gò Tháp dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Hồng Chí – Chủ nhiệm Bộ môn Tiếng Anh Đại học FPT Cần Thơ và các thầy cô giảng viên Bộ môn Tiếng Anh.

Qua chuyến Fieldtrip lần này, các bạn sinh viên có cơ hội được tìm hiểu nhiều thông tin mới mẻ về văn hoá – lịch sử Việt Nam, đồng thời được thực hành và trau dồi kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng làm việc nhóm. Chia sẻ về chuyến đi, Bùi Ánh Ngọc – sinh viên Ngôn ngữ Anh K17 Đại học FPT Cần Thơ cho biết “Em rất thích những chuyến đi thực tế như thế này, vì em vừa được hiểu hơn về văn hoá của miền Tây Nam Bộ, vừa được gắn kết với các thầy cô và các bạn.”

Với phương châm “Học thật – Làm thật”, Trường Đại học FPT Cần Thơ luôn nỗ lực mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội được học từ đời thường thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế như tham quan doanh nghiệp, field trip, team building,…Từ đó, người học tự hoàn thiện bản thân bằng những kiến thức, kỹ năng mềm có được từ học tập thực tiễn và tích luỹ những trải nghiệm phong phú trong 4 năm tại Đại học FPT Cần Thơ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của chuyến đi nhé!