Sinh viên ngành Truyền thông Đa Phương tiện – Đại học FPT Cần Thơ trải nghiệm thực tế tại MCV Group Việt Nam

Sáng ngày 25/11/2022, Phòng QHDN - Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức cho 45 bạn sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện tham quan và giao lưu với Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam (MCV Group) tại Khu chế xuất Tân Thuận – Quận 7 – TP HCM. MCV Group là nhà sản xuất nội dung hàng đầu với loạt chương trình triệu view tạo dựng được vị trí nhất định trong lòng khán giả Việt Nam nhiều năm qua như các chương trình: Bạn Muốn Hẹn Hò; Mẹ Chồng Nàng Dâu; Vợ Chồng Son…

 

 


Tại sự kiện, các sinh viên “Nhà F” đã được trực tiếp tham quan các phòng ban, phim trường - nơi sản xuất các chương trình truyền hình thực tế. Ngoài ra, các bạn còn checkin tại các khu thư giản sáng tạo dành cho các Anh/Chị đạo diễn MCV Group. Trong phần giao lưu, sinh viên được Anh Trương Văn Cường – Phụ trách Nhân sự chia sẻ về cơ hội thực tập tại MCV Group, cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp.

 

 


Để góp phần tăng thêm tính gắn kết, giúp sinh viên trải nghiệm văn hóa Doanh nghiệp, MCV Group đã tổ chức minigame với nhiều trò chơi hết sức vui nhộn và hào hứng dưới sự dẫn dắt điều phối của các Anh/Chị nhân viên Công ty. Đặc biệt, tham gia cùng trò chơi cùng có sự góp mặt của 2 bạn là cựu sinh viên Đại học FPT Cần Thơ (trước đây là thực tập sinh MCV Group và hiện là nhân viên chính thức của Công ty).

 

 


Chương trình khép lại với nhiều hoạt động gắn kết ý nghĩa đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên giữa sinh viên và các Anh/Chị nhân viên MCV Group. Hy vọng những hoạt động trải nghiệm thực tế và các chia sẻ từ chuyên gia MCV sẽ là động lực để sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện có thêm tự tin, nổ lực trang bị thêm những kiến thức - kỹ năng còn khuyết để có bước chuẩn bị thật tốt trong việc định hướng việc làm sau tốt nghiệp.

 

 

Tin tức Liên quan