Sinh viên Ngành Kinh tế FPTU Cần Thơ tìm hiểu về "Cơ hội & thách thức trong Ngành hàng bán lẻ nước giải khát" tại SUNTORY PEPSICO


Ngày 23/09/2023, hơn 40 sinh viên thuộc nhóm ngành Kinh tế - Đại học FPT Cần Thơ đã có chuyến trải nghiệm thực tế tại Công ty Suntory Pepsico – Nhà máy Cần Thơ. Đại diện tiếp đón đoàn là Mr. Lê Anh Duy – Trưởng phòng nhân sự và cán bộ các Bộ phận nghiệp vụ như Vận hành, Sales.

 

 

 
Mục tiêu của chương trình nhằm giúp sinh viên tìm hiểu rõ hơn về “Cơ hội - thách thức trong ngành bán lẻ nước giải khát tại Việt Nam”. Đây là cơ hội quý báu để sinh viên khám phá mô hình kinh doanh cũng như quy trình hoạt động sản xuất của một tập đoàn thực phẩm và đồ uống hàng đầu thế giới.

 

 

Trong quá trình tham quan, sinh viên đã tiếp thu rất nhiều kiến thức liên quan đến quy trình quản trị nhân sự, giải pháp tối ưu hóa chi phí sản xuất, kỹ năng bán hàng, chiến lược marketing và phân tích đối thủ cạnh tranh trong ngành. Bên cạnh đó, các bạn cũng nhận được sự chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp, chính sách phúc lợi và lộ trình phát triển dành cho nhân sự tại Suntory Pepsico. Kết thúc hành trình, sinh viên được quan sát trực tiếp toàn bộ dây chuyền sản xuất tại nhà máy và trải nghiệm dùng thử các sản phẩm nổi tiếng như Pepsi, 7Up, Sting, Mirinda, Aquafina…

 

 


Qua chuyến trải nghiệm, Đại học FPT Cần Thơ kỳ vọng các bạn sinh viên không chỉ được học hỏi thêm về kiến thức chuyên môn mà còn phát triển kỹ năng để chuẩn bị hành trang thật tốt cho tương lai nghề nghiệp của mình. Hi vọng, chương trình sẽ là cơ sở tiền đề cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên trong thời gian tới.

 

Phòng QHDN Đại học FPT Cần Thơ

Tin tức Liên quan