Sinh viên khối ngành Kinh tế Đại học FPT Cần Thơ tiếp cận và tìm hiểu thị trường chứng khoán

Để có những góc nhìn thực tế và rõ hơn về thị trường chứng khoán hiện nay, chiều ngày 30/11/2022 Phòng QHDN - Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức cho sinh viên ngành Kinh tế đến tham quan và tìm hiểu về kiến thức kênh đầu tư chứng khoán tại Công ty Cổ Phần Chứng khoán Rồng Việt (CN Cần Thơ). Sự kiện với sự tham dự của hơn 20 bạn sinh viên các khối ngành kinh tế.

Tại Workshop về chủ đề "Thị trường chứng khoán Việt Nam - Cơ hội và thách thức", các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ của Anh Huỳnh Quốc Huy - Giám đốc Chi nhánh về tình hình các Doanh nghiệp đang niêm yết trên sàn, những ngành nghề kinh doanh của Doanh nghiệp tại Việt Nam, những biến động của thị trường chứng khoán hiện nay tại Việt Nam và thế giới. Qua đó, giúp các em có cái nhìn tổng quan về chứng khoán Việt Nam nói riêng và chứng khoán thế giới nói chung.

Cám ơn Công ty Cổ phần Chứng Khoán Rồng Việt đã tổ chức chào đón và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh của ngành cùng sinh viên Đại học FPT Cần Thơ.