Sinh viên kể chuyện đã lâu lắm rồi mới được dự event xịn xò như Lễ Tôn vinh HOVILO DẠ VŨ

Lễ Tôn vinh là một sự kiện đáng mong chờ nhất của Đại học FPT Cần Thơ. Với sân khấu hoành tráng, concept sáng tạo, thay đổi liên tục từng học kỳ. Sự kiện chính xác là nơi quy tụ và tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích học tập xuất sắc, tham gia các cuộc thi trong hệ thống trường và ngoài trường, tham gia hoạt động phong trào sôi nổi,v,v… Trong quãng thời gian 4 năm tại ngôi nhà chung FPT, sinh viên nào cũng ao ước một lần được dự lễ Tôn vinh vì đây chắc chắn là một sự kiện đặc sắc có “1 0 2”.

Đến hẹn lại lên, những chiếc email trường quyền lực sẽ gửi đến những gương mặt sinh viên ưu tú với mục đích nhân danh sự cống hiến và trân trọng mời các bạn đến tham dự buổi lễ. Nội dung email bao gồm thời gian, địa điểm, concept chương trình, link gửi ảnh, lịch trình,v.v… Sinh viên cần xác nhận mail để nắm chắn có được một slot tham dự buổi lễ đặc biệt này. Ngoài ra, phụ huynh của những sinh viên đạt thành tích Top5 xuất sắc khối ngành và Cóc Vàng cũng được mời đến tham dự.

Sinh viên lần đầu tham dự buổi lễ chắc chắn không thể thoát khỏi cảm giác bất ngờ khi nhìn thấy sự chuẩn bị chỉn chu từ Ban tổ chức. Từ các địa điểm checkin theo chủ đề, khu vực ghế ngồi, sân khấu biểu diễn các tiết mục văn nghệ được đầu tư bày bản theo chủ đề hòa quyện với bầu không khí tươi vui, độc đáo nhưng cũng không kém phần sang trọng.

“Mình đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng trang phục và tâm lý cho lần đầu tiên tham dự lễ Tôn vinh học kỳ Fall 2021. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời đối với mình. Mình cảm giác thật háo hức, hãnh diện, và pha chút tự hào. Lúc đó, mình rất hồi hộp nữa, tim mình đã đập thình thịch khi bạn MC xướng tên mình nhận giải thưởng”- Bạn Lưu Phạm Thảo Nguyên, ngành Quản trị khách sạn chia sẻ.

“Sau nhiều cố gắng và nỗ lực trong học tập, mình đã vinh dự được tham dự buổi lễ. Mình rất vui khi được gặp gỡ nhiều bạn có thành tích nổi trội trong trường. Mình cảm thấy biết ơn trường đã tạo ra buổi lễ vinh danh long trọng này. Mình thấy lễ Tôn vinh là một cơ hội tuyệt vời để làm quen thêm nhiều bạn mới”- Bạn Nguyễn Thị Anh Thư, ngành Quản trị khách sạn chia sẻ.

Còn đối với bạn Võ Trần Thúy An, ngành Quản trị kinh doanh lễ Tôn vinh học kỳ Fall 2021 được xem là “sự mở mang tầm mắt”. “Mình thực sự bất ngờ khi hôm nay xướng danh nhiều “quái vật” tầm cỡ của trường. Mình sẽ học tập chăm chỉ hơn để có cơ hội tham gia các lễ Tôn vinh tiếp theo vì các bạn là những tấm gương sáng cho mình cố gắng.”

Ngoài việc tôn vinh những cống hiến của sinh viên trong học kỳ trước, lễ Tôn vinh còn tổng kết lại những hoạt động, sự kiện, thành tựu nổi bật trong học kỳ. Bên cạnh đó, đại tiệc buffet hoành tráng với nhiều món ngon là món quà tuyệt vời khép lại chương trình.

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, lễ Tôn vinh các học kỳ Spring, Summer và Fall 2021 đã được tổ chức vào 18h, ngày 02/03/2022 tại Sảnh Galaxy Đại Học FPT Cần Thơ với chủ đề Hovilo Dạ Vũ. Sinh viên, giảng viên và các khách mời sẽ mặc trang phục thập niên 60-70, quay về kí ức những ngày xưa cũ. Hơn thế nữa, lễ Tôn vinh đã tìm ra 6 Cóc vàng ưu tú nhận phần thưởng 10 triệu đồng/bạn là thành quả xứng đáng cho sự lao động học tập miệt mài, chăm chỉ.

Ái My