Sinh viên ĐH FPT xuất sắc giành 3 giải cao trong cuộc thi lập trình Asean India Hackathon 2021

Sinh viên Đại học FPT xuất sắc giành 3 giải cao trong cuộc thi lập trình Asean India Hackathon 2021 do Chính Phủ Ấn Độ tổ chức.

Sáng ngày 7/7, tại trụ sở Đại sứ quán Ấn Độ đã diễn ra lễ trao giải Cuộc thi ASEAN – India Hackathon 2021. Trường Đại học FPT vinh dự khi có sự góp mặt của 3 sinh viên trong tổng số 16 sinh viên xuất sắc nhất cuộc thi. Xin chúc mừng 3 bạn:

– Đoàn Văn Thắng – Đại học FPT Hà Nội

– Trần Đông Phương – Đại học FPT Đà Nẵng

– Trương Trần Tiến – Đại học FPT Hồ Chí Minh

Xuyên suốt cuộc thi, các bộ phòng Công tác sinh viên (SRO), các anh chị lãnh đạo đã luôn hỗ trợ, đồng hành, để các bạn sinh viên Trường F tỏa sáng. Hy vọng với thành tích đáng tự hào này sẽ là những bước đệm vững chắc giúp các bạn thành công hơn nữa trong tương lai.

Đích thân ngài Đại sứ Ấn Độ trao giải cho các thí sinh

Xin cảm ơn Vụ Hợp tác quốc tế – Bộ GD & ĐT đã tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam thể hiện trên đấu trường quốc tế.

Ảnh: Thầy Bùi Ngọc Anh