Sinh viên ĐH FPT định vị bản thân, xây dựng thương hiệu cá nhân cùng Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Tối ngày 15/03/2024, gần 700 sinh viên Đại học FPT Cần Thơ đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ quý giá về chủ đề “Đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐯𝐢̣ 𝐛𝐚̉𝐧 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 - 𝐗𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐜𝐚́ 𝐧𝐡𝐚̂𝐧” cùng 𝐌𝐢𝐬𝐬 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐜𝐨𝐧𝐭𝐢𝐧𝐞𝐧𝐭𝐚𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟐 - 𝐋𝐞̂ 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐁𝐚̉𝐨 𝐍𝐠𝐨̣𝐜 và 𝐓𝐡𝐬. 𝐍𝐠𝐨̂ 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐓𝐡𝐮́𝐲 𝐀𝐧 - 𝐂𝐡𝐮̉ 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐁𝐨̣̂ 𝐦𝐨̂𝐧 𝐒𝐨𝐟𝐭 𝐒𝐤𝐢𝐥𝐥𝐬.

Từ những kinh nghiệm và câu chuyện của hai diễn giả, sinh viên đã hiểu hơn về chủ đề và các lợi ích khi xây dựng thương cá nhân. Bên cạnh đó, sinh viên cần trau dồi và tích luỹ các yếu tố cần thiết như sự chủ động, tinh thần học tập không ngừng, tư duy làm việc thông minh cùng sự kiên trì, nhất quán và đầu tư lâu dài để xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả.

Các bạn đã được truyền cảm hứng và động lực để tham gia các hoạt động trải nghiệm môi trường học tập và làm việc ở nước ngoài để mở mang tầm nhìn, tiếp thu thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới. Đồng thời, sinh viên vô cùng hào hứng khi giao lưu, chia sẻ câu chuyện của bản thân cũng như trao đổi về những thắc mắc và khó khăn với 2 vị diễn giả khi bắt tay vào quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân.

Đại học FPT Cần Thơ xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của 2 vị diễn giả, đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của các bạn sinh viên. Hãy thường xuyên trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm, không nên giới hạn bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình - “Don’t limit yourself”.

Phòng QHDN Đại học FPT Cần Thơ