Sinh viên ĐH FPT tìm hiểu các giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả cùng Mirae Asset Việt Nam

Vừa qua, hơn 300 sinh viên khối ngành Kinh tế đã có cơ hội giao lưu và học hỏi cùng các chuyên gia đến từ Công ty Mirae Asset Việt Nam trong chương trình "Thị Trường Tài Chính - Giải pháp đầu tư hiệu quả dành cho người mới bắt đầu" ngày 24/01/2024. Chương trình vinh dự chào đón sự tham gia của anh Trương Đình Vy - Giám đốc chi nhánh, chị Phan Thị Thúy Phượng - Giám đốc kinh doanh và anh Nguyễn Tấn Kiệt - Chuyên viên tư vấn đầu tư.

Tại sự kiện, các diễn giả đã mang đến cho sinh viên những kiến thức cơ bản về các kênh đầu tư, phương pháp quản trị rủi ro tài chính, cách phân tích và đánh giá sức khỏe tài chính của một doanh nghiệp trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được giao lưu và giải đáp những thắc mắc về thời điểm mua bán cổ phiếu, yếu tố dẫn đến thất bại trong đầu tư. Bằng những kinh nghiệm thực tế, các diễn giả đã đưa ra những lời khuyên và kinh nghiệm đầu tư thực tế để giúp sinh viên có góc nhìn rõ hơn về bức tranh thị trường đầu tư hiện nay.

Qua chương trình, sinh viên được tích góp thêm nhiều kiến thức và có thêm phương pháp nghiên cứu thị trường để làm cơ sở lựa chọn giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả và phù hợp với bản thân.

Phòng QHDN Đại học FPT Cần Thơ