Sinh viên ĐH FPT Cần Thơ tham quan thực tế tại Khách sạn Sheraton Cần Thơ

Chuyến tham quan thực tế tại Khách sạn Sheraton Cần Thơ đã diễn ra thành công vào ngày 01/03/2024 - Đây là cơ hội trải nghiệm đáng nhớ cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch. Trong chương trình, sinh viên được gặp gỡ và giao lưu với anh Nguyễn Thanh Sơn - Quản lý Bộ phận Buồng phòng và chị Nguyễn Thị Minh Hoàng - Quản lý Nhân sự.

Sinh viên FPTU Cần Thơ đã có cơ hội giao lưu và hỏi đáp trực tiếp cùng các diễn giả về cơ duyên đến với ngành, cũng như các kỹ năng và tố chất cần thiết cho các vị trí công việc trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn. Đặc biệt, sinh viên đã được tư vấn tận tình về định hướng nghề nghiệp, cách xây dựng CV ấn tượng đối với nhà tuyển dụng và các yếu tố quan trọng để phát triển sự nghiệp bền vững. Cuối chương trình, Cóc nhà F được tham quan khu vực nhà hàng, hồ bơi ngoài trời, dịch vụ spa, phòng gym và các hạng mục phòng lưu trú cao cấp đạt chuẩn 5 sao quốc tế tại Sheraton Cần Thơ.

Chương trình đã để lại nhiều trải nghiệm ấn tượng và bài học quý báu, giúp sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với môi trường thực tế và vận dụng hiệu quả các kiến thức liên quan đến chuyên ngành đang theo học.

Phòng QHDN Đại học FPT Cần Thơ