Sinh viên ĐH FPT Cần Thơ được truyền cảm hứng khởi nghiệm trong chuyến tham quan Mekong Silt Ecolodge

Cuối tuần qua, một talkshow đặc biệt đã được diễn ra giữa không gian xanh mát của khu du lịch Mekong Silt Ecolodge. Sự kiện đã thu hút được đông đảo sinh viên đa chuyên ngành của FPTU Cần Thơ cùng các thầy cô đến từ BM Biz, BM Khởi nghiệp.

Các bạn đã có cơ hội tìm hiểu về hành trình khởi nghiệp của Ms Huỳnh Thị Bích Tuyền – Giám Đốc KDL Mekong Silt Ecolodge. Từ những nét mộc mạc đặc trưng của vùng đất phù sa màu mỡ, chị đã phát triển MeKong Silk Ecolodge trở thành một trong những địa điểm lý tưởng về du lịch bền vững, quảng bá những giá trị miệt vườn của quê hương đến với du khách nội địa và quốc tế.

Bên cạnh, các bạn còn có dịp tham quan khuôn viên KDL, những hàng cây ăn trái, những căn phòng được xây dựng ven dòng kênh rạch hay mô hình phòng xuồng lạ mắt.

Bằng tình yêu đối với văn hóa miền sông nước, câu chuyện khởi nghiệp của Ms Huỳnh Thị Bích Tuyền đã mang lại nguồn cảm hứng cho các bạn sinh viên FPT về phát triển bền vững, gắn kết các giá trị thiên nhiên, con người và văn hóa bản địa khi khởi nghiệp.

Phòng CTSV Đại học FPT Cần Thơ