Sinh viên Đại học FPT hào hứng tham gia tập huấn trang bị kiến thức về sơ cứu chấn thương cùng Bác sĩ Nguyễn Tấn Thành

Ngày 18/04/2023, chương trình tập huấn kỹ năng với chủ đều “Sơ cứu chấn thương trong các hoạt động thể thao” do Bộ phận Y tế và Chăm sóc Sức khỏe Học đường - Phòng Dịch vụ Sinh viên tổ chức diễn ra tại phòng G215, toà Gamma Trường Đại học FPT Cần Thơ đã thu hút được đông đảo sinh viên tham gia.

Đến tham dự chương trình, về phía khách mời có Bác sĩ Nguyễn Tấn Thành – Giảng viên Vovinam Trường Đại học FPT Cần Thơ (Tốt nghiệp Bác sĩ Trường Đại học Y dược Cần Thơ). Về phía các đơn vị, có sự tham dự của chị Ngô Thanh Vân – Cán bộ Phòng Công tác sinh viên, Bác sĩ Thạch Huy Phương – CB Y tế học đường – Phó Ban tổ chức chương trình cùng với sinh viên thuộc tất cả các khối ngành của Đại học FPT Cần Thơ.

Tại chương trình tập huấn, Bác sĩ Nguyễn Tấn Thành đã chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết giúp sinh viên hiểu được vai trò của việc sơ cứu ban đầu các chấn thương, nắm bắt và thực hiện được cách sơ cứu cũng như dự phòng được các chấn thương khi tham gia các hoạt động thể thao và trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh tiếp thu kiến thức lý thuyết, sinh viên FPT được thực hành sơ cứu trực tiếp thông qua sự hướng dẫn của khách mời.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi tập huấn nhé!

Bài viết: Diểm My; Ảnh: Văn Nguyên