Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ tự tin toả sáng cùng nghệ thuật dẫn chương trình

Workshop TÔI LÀ NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH diễn ra vào 18h00 ngày 25/1/2021 cùng sự xuất hiện và chia sẻ vô cùng đặc biệt của 03 vị khách mời Giảng viên, Nhà báo, MC Lê Phước Lập, MC Quang Bảo, MC Đào Duy đã phác họa lên bức chân dung hoàn hảo của một người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà, văn bản cho biết 'STARS Education ĐAI HO FPT'

KẾT NỐI - LAN TỎA - SẺ CHIA VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG, đó là sứ mệnh của một người dẫn chương trình và họ chính là LINH HỒN của những sự kiện lớn. Các bạn sinh viên ĐH FPT Cần Thơ đã cảm nhận được ngọn lửa đam mê với nghề, cái tâm của những bậc tiền bối đi trước khi đến với buổi trò chuyện và chia sẻ cùng 03 vị khách mời nổi tiếng.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và mọi người đang khiêu vũ

Không có ánh hào quang của sân khấu, không có những lời văn chau chuốt, không có những bộ cánh lộng lẫy chỉ có sự thân thiện, chân thành, cởi mở như những người Thầy, người anh truyền lửa lại cho các thế hệ trẻ đang yêu mến và đam mê với lĩnh vực người dẫn chương trình.

Hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và trong nhà

Trong khi Nhà báo, MC Lê Phước Lập mang đến những tư duy từ bên trong nội tâm và suy nghĩ của một người Thầy lớn trong nghề, thì hai MC Quang Bảo và Đào Duy lại là những người anh mang đến sự tươi trẻ, năng lượng mới lạ, cách tiếp cận hiện đại, hài hước. Đọng lại sau tất cả là nụ cười, là những giọt nước mắt, những cái ôm nống ấm, chân thành như một gia đình. Các bạn đã được chính khách mời kết nối và mở lòng để cùng nhau có một buổi trò chuyện thân mật và đầy những sự đồng cảm.

Hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản cho biết 'STARS Education 201 2 ĐẠI HỌC FPT'

Chia sẻ cùng với BTC chương trình, Giảng viên, Nhà báo, MC Lê Phước Lập vô cùng ngạc nhiên với những định hướng trong giáo dục và trải nghiệm mà Ban lãnh đạo nhà trường dành cho sinh viên tại ĐH FPT Cần Thơ. Và Thầy chính là người đồng hành cùng lớp kỹ năng Nghệ thuật dẫn chương trình, sẽ đem hết tất cả những tâm huyết và những kinh nghiệm của bản thân để hướng dẫn và giúp cho các bạn có được những khoảng thời gian quý báu nhất.

Phòng CTSV Đại học FPT Cần Thơ