Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ truyền lửa tuổi trẻ trong Chiến dịch Mùa hè xanh "Chiến dịch hè 2023 - Áo cam tình nguyện"

Ban Thường vụ Quận đoàn Ô Môn phối hợp với trường Đại học FPT Cần Thơ tổ chức Chiến dịch Mùa hè xanh “CHIẾN DỊCH HÈ 2023 – ÁO CAM TÌNH NGUYỆN" từ ngày 01/7 đến ngày 06/7/2023.

Chiến dịch đã trở thành một phong trào không thể thiếu đối với thanh niên ngày nay đặc biệt là các bạn sinh viên, đây là môi trường để các bạn trải nghiệm, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, là nơi thể hiện cao nhất khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, với tinh thần xung kích, tình nguyện đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên.

Những phần quà từ Mạnh thường quân và các bạn TNV Chiến dịch đã chuẩn bị đong đầy tình yêu thương đã được gửi đến tận tay bà con và các em nhỏ phường Thới An, Ô Môn trong “Phiên chợ mùa Hè 2023”. Dù có vất vả, khó khăn nhưng khi thấy nụ cười hạnh phúc của mọi người thì đó là điều xứng đáng!

Hy vọng rằng, “hội chợ nụ cười”, những suất học bổng, những phần quà cùng những gian hàng ý nghĩa khác sẽ mang đến cho các em một mùa Hè thật trọn vẹn để vững tâm bước tiếp đến trường trong năm học mới.

Khép lại chuyến đi trải nghiệm đầy cảm xúc 07 ngày 06 đêm tại Thới An, Chiến dịch Hè 2023 – Áo cam tình nguyện tin rằng mỗi ngày trôi qua đối với các bạn TNV đều là những kí ức đẹp mà sau này khi kể về chúng ta đều cảm thấy tự hào vì những giá trị tử tế mình đã tạo nên.

Chiến dịch hè 2023 xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý lãnh đạo địa phương, quý Mạnh thường quân đã quan tâm, ủng hộ Chiến dịch suốt thời gian diễn ra, góp phần giúp các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm và lan tỏa giá trị cộng đồng!

Đặc biệt, lời tri ân chân thành đến sự có mặt của 35 trái tim tình nguyện trẻ đầy nhiệt huyết, cống hiến hết mình, làm nên sự thành công tuyệt vời của chuyến đi Thanh xuân vừa qua. Các bạn đã bước chân tới những nơi xa lạ cùng “gom” nắng, “chạm” những nụ cười, và “dệt” nên những mảng kí ức đẹp nhất trong tuổi đôi mươi.

Mỗi chặng đường, các bạn trẻ dừng chân đã đem lại những niềm vui, niềm hy vọng, niềm tin về những chặng đường phía trước, và hơn hết mỗi mùa hè trôi qua, các bạn thanh niên, sinh viên tình nguyện lại trưởng thành hơn, sống đẹp, sống có ích, sống trách nhiệm hơn với xã hội.

Cùng nhìn lại những hình đẹp của chiến dịch nhé!

Phòng CTSV Đại học FPT Cần Thơ