Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ trình bày dự án NCKH tại Hội thảo quốc tế về Kinh doanh và Kinh tế ở Đức

Nguyễn Quốc Bình, sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế của Đại học FPT Cần Thơ, đã xuất sắc giành được cơ hội tham dự và trình bày dự án NCKH trong Hội thảo quốc tế lần thứ 8 về Kinh doanh và Kinh tế ứng dụng (2024 8th International Conference on Applied Economics and Business) tại Munich, CHLB Đức.

Tại hội thảo này, Quốc Bình trình bày dự án nghiên cứu khoa học của mình dưới sự hướng dẫn của Tiến Sĩ Nguyễn Trọng Luân - Chủ nhiệm Bộ môn Khởi Nghiệp với tiêu đề “How brand awareness, brand reputation, and marketing messages influence purchasing intentions”, tạm dịch là “Nghiên cứu về sự ảnh hưởng của thương hiệu đến ý định mua hàng của người tiêu dùng”. Dự án này dự kiến sẽ được xuất bản thành một series sách đạt chuẩn Scopus.

Hội nghị quốc tế lần thứ 8 về Kinh doanh và Kinh tế ứng dụng năm 2024 được tổ chức kết hợp giữa hình thức online và offline, diễn ra từ ngày 23 đến 25 tháng 8 năm 2024 tại Munich, Đức. Hội thảo nhằm mục đích tạo ra một diễn đàn cho các nhà nghiên cứu, học viên và chuyên gia từ các ngành công nghiệp, học thuật và chính phủ trao đổi về nghiên cứu, phát triển và thực hành chuyên môn trong lĩnh vực Kinh tế ứng dụng và Kinh doanh.

Bình chia sẻ: "Trước hết, mình muốn gửi lời cảm ơn đến bản thân vì đã nỗ lực rất nhiều trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Cảm ơn thầy Nguyễn Trọng Luân đã hỗ trợ rất nhiều trong quá trình nghiên cứu cũng như trong chuyến đi lần này. Tham dự Hội thảo ICAEB2024 đã tạo cơ hội cho mình được gặp gỡ các nhà nghiên cứu trên khắp thế giới để trao đổi về mặt học thuật và văn hóa cũng như có trải nghiệm rất tuyệt vời tại Châu Âu."