Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ trải nghiệm văn hoá tại Talkshow Little Do You Know: From Canada to Cantho

Ngày 29/11/2023, các bạn sinh viên Đại học FPT Cần Thơ đã có buổi trải nghiệm văn hoá cùng diễn giả Gabriel Brown tại Talkshow Little Do You Know: From Canada to Cantho tại Hội trường Alpha, Trường Đại học FPT Cần Thơ.

 

 

Tham dự Talkshow có sự hiện diện của Mr. Gabriel Brown - diễn giả chính, thầy Nguyễn Hồng Chí - Chủ nhiệm Bộ môn Tiếng Anh Trường Đại học FPT Cần Thơ, các thầy cô giảng viên bộ môn Tiếng Anh và gần 300 sinh viên của Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Talkshow đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với những chia sẻ ý nghĩa về môi trường đa văn hóa cùng với lối dẫn dắt hài hước, dí dỏm, cuốn hút của diễn giả - Mr. Gabriel Brown.

 

 

Ngoài việc lắng nghe những trải nghiệm từ khách mời, nhiều bạn sinh viên FPTU Cần Thơ còn tự tin trao đổi, giao tiếp với anh Gabriel bằng tiếng Anh về những điểm khác biệt giữa Canada và Việt Nam như chuyện hẹn hò, hoạt động của giới trẻ, gia đình, khủng hoảng tuổi đôi mươi, mạng xã hội hay sức khỏe tinh thần,...

 

 

Anh Gabriel rất tán thưởng các câu hỏi lý thú từ sinh viên, đồng thời cũng rất bất ngờ trước khả năng nghe nói Tiếng Anh của các bạn. Không cần các thầy cô hỗ trợ, tất cả nội dung mà diễn giả truyền tải đều được các bạn đón nhận. Bằng chứng là các bạn rất hào hứng tham gia bài Quiz, sau chương trình có rất nhiều bạn đã ở lại giao lưu, chụp ảnh với Mr Gabriel.

 

Phòng CTSV Đại học FPT Cần Thơ

Tin tức Liên quan