Sinh Viên Đại học FPT Cần Thơ Trải Nghiệm Học Kỳ Rèn Luyện Tập Trung

Trong học kỳ vừa qua, Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức tháng Rèn Luyện Tập Trung cho sinh viên, đặc biệt là các “tân binh” K16. Khi tham gia hoạt động, sinh viên sẽ được trải nghiệm đời sống quân nhân, rèn luyện thể chất và trau dồi kiến thức về Quốc phòng-An ninh. Cùng lắng nghe chia sẻ của những “người lính trường F” sau hơn 2 tuần học tập và sinh hoạt quân ngũ đầy thú vị nhé!

 

 

 


"Mình được học nhiều kiến thức về các kỹ năng trong quân đội, quan điểm, đường lối quốc phòng và tham gia nhiều hoạt động ngoài trời để rèn luyện sức khỏe. Các anh chị ở phòng CTSV đã hỗ trợ chúng mình rất tận tình, chu đáo." - Bạn Lưu Tấn Minh chia sẻ.

 

 "Được rèn luyện trong môi trường quân đội như người lính thực thụ và làm quen với nhiều bạn mới. Bên cạnh đó, chúng mình còn tham gia hoạt động ca hát, thi đấu thể thao. Kỳ quân sự này là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất thời sinh viên." - Bạn Nguyễn Văn Trường chia sẻ.

 

 "Học kỳ RLTT đã mang đến cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp làm mình nhớ về khoảng thời gian học cấp 3. Cảm ơn nhà trường vì đã tổ chức hoạt động trải nghiệm vui đến vậy!" - Bạn Phan Tấn Phát chia sẻ.

 

 


"Tuy chỉ có hai tuần RLTT ngắn ngủi nhưng đã để lại cho mình rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ, giúp mình có thêm kiến thức và làm quen được nhiều bạn bè mới. Cơ mà người ta đi một về hai, mình thì đi một về một đống nghiệp là sao?” - Bạn La Như Quỳnh chia sẻ.

 
"Mình nhớ nhất là buổi hành quân. Có những đoạn mình phải ôm súng chạy theo lệnh của thầy chỉ huy. Tuy mệt nhưng vui vì mình đã hoàn thành nhiệm vụ. Dù chỉ có hai tuần ngắn ngủi nhưng học kỳ RLTT này đã để lại trong mình quá nhiều khoảnh khắc đẹp." - Bạn Châu Thái Vi chia sẻ.

Tin tức Liên quan