Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu về văn hóa đọc cùng chuyên gia tại Talkshow Gen Z Đi… Đọc

Tối ngày 30/05, các Cóc nhà F đã có cơ hội được tiếp xúc và lắng nghe những câu chuyện hấp dẫn, thú vị về chủ đề văn hóa đọc và câu chuyện xung quanh việc du học cùng ThS. Trần Công Danh – tác giả của những đầu sách “hot” và cựu du học sinh Pháp tại talkshow “Gen Z Đi… Đọc”.

Các bạn sinh viên đã được mở rộng tầm hiểu biết với những bí quyết đọc hiệu quả, cùng khám phá những cuốn sách đầy mê hoặc, truyền cảm hứng, và chia sẻ kinh nghiệm về việc chuẩn bị tư duy và tinh thần đối với hành trình du học. Buổi trò chuyện cùng những câu hỏi thú vị của các bạn sinh viên đã mang lại những thông điệp tinh tế và sâu sắc, tạo nên một nguồn động lực giúp các bạn tự tin hơn khi đứng trước quyết định đầy thử thách của mình.

P. CTSV Đại học FPT Cần Thơ