Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu về Giải pháp tối ưu hóa hoạt động logistics tại CJ Vina Agri - CN Mekong

Nhằm cụ thể hóa các kiến thức liên quan đến quản trị chuỗi cung ứng cũng như cung cấp thông tin về cơ hội việc làm trong ngành Logistics, Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức chuyến tham quan thực tế tại Công Ty TNHH CJ Vina Agri – CN Mekong cho gần 50 sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế vào ngày 08/09/2023. Sự kiện có sự tham dự của Mr. Park JuHwan – Giám đốc chi nhánh, Mr. Trần Hoài Hận – Quản lý Bộ phận Logistics và Mr. Từ Minh Tánh – Quản lý Bộ phận Sản xuất.

 
Trong buổi giao lưu, sinh viên đã được chia sẻ về những cơ hội và thách thức trong ngành Logistics, quy trình quản trị chuỗi cung cứng từ đầu vào đến đầu ra, tầm quan trọng của các kĩ năng mềm cần có, cùng tham quan nhà máy và quan sát dây chuyền sản xuất sản phẩm thực tế. Đặc biệt, sinh viên tìm hiểu được một số phương pháp để tối ưu hóa quản trị chuỗi cung ứng thông qua thực hành xử lý các tình huống mô phỏng. Chương trình đã phần nào giải đáp được những câu hỏi và thắc mắc mà các bạn đang trăn trở qua phần giao lưu với Ban lãnh đạo CJ Mekong.

 

 


Kết thúc chuyến tham quan tại CJ Vina Agri, sinh viên được trang bị thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc từ thực tế, giúp các bạn có định hướng để xây dựng lộ trình học tập phù hợp trong tương lai. Đại học FPT Cần Thơ chân thành cảm ơn CJ Group đã tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập tại đây và hi vọng về mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên trong thời gian tới.

 

Phòng QHDN Đại học FPT Cần Thơ

Tin tức Liên quan