Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu chuyện nghề du lịch

Mới đây, sinh viên Trường đại học FPT Cần Thơ đã có dịp tìm hiểu những kiến thức, kỹ năng để trở thành Sale và HDV du lịch chuyên nghiệp.

May be an image of 7 people and text

Cùng với sự xuất hiện của diễn giả - Anh Nguyễn Lê Hiếu (Henry Hieu), CEO công ty TNHH Tiệc Việt, các bạn được chia sẻ thêm về những vị trí công việc mở rộng thuộc lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, tổ chức sự kiện,…và  các mối liên hệ, cơ hội nghề nghiệp giữa các chuyên ngành.

May be an image of 3 people, newsroom and text that says "TRƯỜNG TRUỐNG ĐAI Hoc FPT STUDENT RELATIONS OFFICE STUDENT TALKSHOW CON ĐƯỜNG TRỞ ThaaHl SALE VÀ HƯỚN HIÊN ÊN DU LỊCH CH ỆP CERTIFICATE EN LÊ HIẾU TY TNHH TIỆ"

Trường Đại học FPT Cần Thơ mong muốn những câu chuyện thực tế sẽ truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên. Không chỉ vậy, với những kinh nghiệm quý báu của khách mời sẽ giúp các bạn định hướng tốt hơn, chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp tương lai.

Theo Phòng CTSV ĐH FPT Cần Thơ