Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ thể hiện tài năng pha chế tại Cuộc thi F-Bartender Challenge Fall 2023 với chủ đề Happy Drinks

Ngày 3/11/2023, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức Cuộc thi F-Bartender Challenge Fall 2023 với chủ đề Happy Drinks dành cho sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của anh Bùi Công Thành – Mixologist – TOP16 Monin Cup – BGK cuộc thi; Thầy Trần Nguyễn Đăng Khoa – Thạc sĩ Marketing có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực pha chế - BGK cuộc thi; thầy Huỳnh Văn Bảy – Trưởng Ban Đào tạo Trường Đại học FPT Cần Thơ; Thầy Võ Minh Sang – Chủ nhiệm Bô môn Quản trị Kinh doanh Trường Đại học FPT Cần Thơ cùng các thầy cô giảng viên Bộ môn Quản trị Kinh doanh và các bạn sinh viên của Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Cuộc thi thu hút 28 đội thi tham gia là các sinh viên thuộc chuyên ngành Quản trị Khách sạn Khoá 16, 17, 18 Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Trải qua các vòng thi gay cấn, Cuộc thi F-Bartender Challenge Fall 2023 đã tìm ra đội thi xuất sắc chinh phục Giải Vô địch và Giải bình chọn đội thi được yêu thích nhất: Nhóm D2N đến từ lớp HM1701 với các thành viên Nguyễn Mỹ Diệu, Nguyễn Cẩm Ly, Đặng Ngọc Thảo Nguyên. D2N mang đến Cuộc thi món nước Sunshine Cocktail vừa đẹp mắt, vừa thơm ngon. Với mong muốn góp phần tạo thêm giá trị cho trái xoái, và sử dụng được nhiều nguyên liệu thuần tự nhiên - nhóm D2N đã lên ý tưởng tạo ra một món cocktail có nguyên liệu chính là xoài kết hợp với ST-Remy VSOP. Cái tên Sunshine cocktail cũng mang đến ý nghĩa ấm áp, tươi mới và tích cực. Với hương vị tươi ngon và màu sắc tươi sáng của xoài, "Sunshine Cocktail" không chỉ là một món uống ngon mà còn mang đến một trạng thái tinh thần tích cực và sự hân hoan. Đây là một cách tuyệt vời để thưởng thức hương vị tự nhiên và tận hưởng những lợi ích sức khỏe mà xoài mang lại.

Bên cạnh đó, Giải Quán quân và Giải Á quân lần lượt thuộc về nhóm Jupiter (Nguyễn Kim Trân, Phạm Thị Ngọc Hân, Nguyễn Ngọc Hân) đến từ lớp HM1601 với Amethyst và nhóm Iced Tea (Lương Minh Khôi, Lê Thanh Tuệ, Hà Diễm Quỳnh Trâm) đến từ lớp HM1602 với tác phẩm Ocean Bliss.