Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ tham quan trải nghiệm thực tế tại phim trường JET Studio

Sáng ngày 11/08/2023, chuyến trải nghiệm thực tế thuộc lĩnh vực Truyền thông trong thời đại công nghệ số được diễn ra tại phim trường JET Studio - TP HCM với sự tham gia của hơn 40 sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện, Digital Marketing, Thiết kế đồ họa. JET Studio là nhà sản xuất các nội dung giải trí hàng đầu với hàng loạt chương trình truyền hình, live show, game show triệu view đặc sắc, tạo dựng được vị trí nhất định trong lòng khán giả Việt Nam nhiều năm qua.

Có thể là hình ảnh về 4 người, đám đông và văn bản

Sinh viên được dịp tham quan các phim trường (S1, S2, S3, S4, S5) - đây là nơi ghi hình phát sóng các chương trình: Thuận vợ thuận chồng, Người thứ 3, Điều con muốn nói, Sàn đấu ngôi sao, Tiếu lâm tứ trụ, Cặp đôi hài hước…và rất nhiều chương trình hấp dẫn khác đang được khán giả yêu thích hiện nay. Đặc biệt, sinh viên được giao lưu cùng các ca sĩ như: Anh Nguyễn Phi Hùng, Quách Thành Danh…, tận mắt chứng kiến các công tác chuẩn bị hậu cần và toàn bộ quy trình sản xuất chương trình truyền hình vô cùng thú vị.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'STOP'

Có thể là hình ảnh về 3 người, TV, phòng tin tức và văn bản

Trong phần giao lưu với Ban Giám đốc JET Studio: anh Nguyễn Thanh Phú – Giám đốc và chị Nguyễn Ngọc Trân Châu – Phó giám đốc, các bạn sinh viên đã đưa ra những câu hỏi thú vị cho các anh, chị về các ý tưởng sáng tạo nội dung chương trình, kỹ năng cần thiết khi làm việc trong ngành truyền thông,...

Có thể là hình ảnh về 7 người, cái bục và văn bản

Đại học FPT Cần Thơ gửi lời cảm ơn chân thành đến JET Studio đã chia sẻ những thông tin bổ ích và ý nghĩa để giúp cho các bạn sinh viên cọ xát thực tế, hiểu được giá trị và vị trí công việc của chuyên ngành mình đang theo học. Các em sinh viên hãy tận dụng những cơ hội quý giá này để tích lũy kinh nghiệm thực chiến, cập nhật xu hướng nghề nghiệp và xây dựng lộ trình phát triển bản thân.

Phòng QHDN Đại học FPT Cần Thơ