Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ tham gia Học kỳ trao đổi tại Pháp

Nguyễn Hoàng Lan Thanh và Đặng Việt Thành – 2 sinh viên nhóm ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tham gia Học kỳ trao đổi tại Rennes School of Business – một trong những trường thương mại quốc tế hàng đầu tại Pháp.

Với chiến lược Go Global, Trường Đại học FPT khuyến khích các bạn sinh viên tham gia ít nhất 1 kỳ trải nghiệm nước ngoài trong 4 năm đại học. Mới đây, Nguyễn Hoàng Lan Thanh và Đặng Việt Thành, 2 sinh viên nhóm ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học FPT Cần Thơ đã xách ba lô bay đến Pháp – đất nước của những kiến trúc cổ kính, những điều thơ mộng làm say đắm lòng người – để tham gia Học kỳ trao đổi tại Trường kinh doanh RENNES (Rennes School of Business).

Việt Thành và Lan Thanh (từ trái sang) - sinh viên Đại học FPT Cần Thơ tham gia Học kỳ trao đổi tại Pháp

Học kỳ trao đổi (Exchange Program) là học kỳ mà sinh viên Đại học FPT được lựa chọn đăng ký tham gia học tập tại các trường đại học quốc tế có ký kết MOU với Đại học FPT. Được thành lập vào năm 1990, Rennes School of Business nằm tại thuộc hệ thống trường lớn (Grandes Écoles) của Pháp, toạ lạc tại Rennes, thủ đô của vùng Brittany. Rennes School of Business là trường chuyên đào tạo về kinh doanh thương mại quốc tế với hơn 55% sinh viên quốc tế và chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.

Rennes School of Business

Tham gia học kỳ trao đổi, sinh viên Đại học FPT sẽ được học tập các môn học tương đương trong chương trình đào tạo của 2 trường ngay tại campus của Rennes School of Business, Pháp từ tháng 9/2023 đến tháng 12/2023.

Học kỳ trao đổi tại Rennes School of Business là cơ hội để các bạn sinh viên Đại học FPT được học tập không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn về văn hoá, con người, ẩm thực tại Pháp. Các bạn được giao lưu, kết nối với sinh viên quốc tế, trau dồi kỹ năng ngoại ngữ, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, sinh viên còn được khám phá vẻ đẹp thơ mộng của Rennes, một trong những thành phố đáng sống nhất tại Pháp và tự do du lịch trong 26 nước khối Schengen.

Cùng nhìn ngắm 1 số hình ảnh tại đất nước Pháp xinh đẹp của Việt Thành và Lan Thanh nhé!