Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ học thực tế về Khoa học màu sắc trong chuyến tham quan thực tế tại Bảo Tàng Cần Thơ Thành phố

Màu sắc là một nhân tố quan trọng tạo hình nên một tác phẩm đồ họa. Chuyến đi mang tên "Khoa học màu sắc" là một trải nghiệm thực tế đáng nhớ của các bạn sinh viên chuyên ngành Graphic Design, Trường đại học FPT Cần Thơ.

️Tại Bảo tàng Thành phố, trong 2 ngày 12-13/7, các bạn đã được tham quan các gian trưng bày truyền thống về các nhân vật lịch sử tại TPCT qua các thời kỳ; TP. Cần Thơ hội nhập và phát triển; tìm hiểu về văn hóa 3 dân tộc: Kinh, Hoa, Khmer sinh sống tại vùng đất Tây Đô trù phú.

Buổi thực hành giúp các bạn nâng cao nhận thức về lịch sử dân tộc, văn hóa, lịch sử hình thành và phát triển vùng đất Cần Thơ; đồng thời giúp các bạn trải nghiệm về các mảng màu sắc tại bảo tàng qua các thời kỳ, làm tiền đề nghiên cứu và báo cáo cho môn "Khoa học màu sắc" của chuyên ngành Thiết kế đồ họa."Bánh xe sắc màu ấy" sẽ tiêp tục lăn bánh đến những địa điểm đa sắc khác không kém phần thú vị trong tương lai.