Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ hào hứng tham gia Talkshow English Cultural Heritage

Hành trình Go global - vươn mình ra biển lớn của sinh viên Đại học FPT Cần Thơ không thể nào thiếu được những bài học về văn hoá. Nhằm giúp cho các bạn sinh viên khối ngành ngôn ngữ có cái nhìn rõ nét hơn về văn hoá và ngôn ngữ Anh, Bộ môn Tiếng Anh phối hợp cùng Phòng CTSV Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức Talkshow English Cultural Heritage vào ngày 06/02/2023 tại Hội trường Gamma, Đại học FPT Cần Thơ.

Chương trình có sự xuất hiện của Mr. Liam – Giáo viên tiếng Anh tại Trường song ngữ Hoa Kỳ; thầy Nguyễn Hồng Chí – Chủ nhiệm Bộ môn Tiếng Anh Đại học FPT Cần Thơ, cùng các thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên Đại học FPT Cần Thơ. Trong buổi talkshow, thầy Liam đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích và cái nhìn mới mẻ về Di sản văn hoá của xứ sở sương mù. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia những minigame và nhận về những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi Talkshow nhé!