Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ hào hứng tham gia Hotel Tour tại Sheraton Cần Thơ

Vào ngày 12/07/2023, Đại học FPT Cần Thơ đã triển khai Hotel Tour cho gần 60 sinh viên ngành Quản trị khách sạn/Ngôn ngữ Anh tại Sheraton Cần Thơ thuộc Tập đoàn Marriott International. Chương trình với sự đón tiếp, dẫn dắt và chia sẻ từ Ms Võ Phạm Khánh Linh – Trợ lý Quản lý Nhân Sự và Mr Phạm Công Phát – Quản lý vận hành.

Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm thực tế nhằm giúp sinh viên liên kết kiến thức lý thuyết với thực tiễn, tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Tại sự kiện, sinh viên được tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của Tập đoàn Marriott, khám phá quy trình vận hành hệ thống quản lý khách sạn, tham quan các hạng mục phòng nghỉ dưỡng cao cấp, khu vực nhà hàng, hồ bơi, phòng gym, spa và cùng nhau trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp chuẩn 5 sao của Sheraton Cần Thơ.

Ngoài ra, sinh viên còn được giao lưu, trò chuyện trực tiếp với các anh, chị quản lý để học hỏi kinh nghiệm làm việc và chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp trong ngành khách sạn.

Hi vọng, chương trình sẽ mang lại những hành trang quý giá cũng như tiếp thêm động lực cho sinh viên Nhà F khi đến với ngành dịch vụ và làm việc trong môi trường đẳng cấp chuẩn quốc tế.

Phòng QHDN Đại học FPT Cần Thơ