Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ đăng quang Hoa khôi sinh viên Cần Thơ

Đêm Chung kết Hội thi HSSV Thanh lịch Thành phố Cần Thơ tối ngày 06/10/2023 đã chứng kiến sự thăng hoa của TOP 40 thí sinh đến từ các trường đại học tại khu vực TP. Cần Thơ. Với phần thể hiện xuất sắc, các bạn sinh viên Đại học FPT Cần Thơ đã giành được nhiều danh hiệu nổi bật, trong đó Phan Lê Kim Ngọc - sinh viên Truyền thông đa phương tiện Khoá 19 Đại học FPT Cần Thơ đã thành công chinh phục ngôi vị Hoa khôi HSSV Thanh lịch Thành phố Cần Thơ.

Tối 6-10, tại công viên Lưu Hữu Phước (Cần Thơ) đã diễn ra đêm chung kết Hội thi học sinh, sinh viên thanh lịch TP. Cần Thơ năm 2023. Hội thi do Ban thư ký Hội sinh viên Việt Nam TP. Cần Thơ phối hợp cùng các đơn vị tổ chức.

Thành viên Ban Giám khảo gồm có: Ts. Tâm lý Đào Lê Hòa An - Giám đốc Trung tâm Ứng dụng khoa học tâm lý và hướng nghiệp 4.0 Jobway, Ủy viên Ban chấp hành trung ương Hội Tâm lý học Việt Nam; Miss. Huỳnh Thị Thanh Thủy - Hoa hậu Việt Nam 2022; Miss. Lê Thị Tường Vy - Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020; Ths. Huỳnh Thúy Vi - Hoa khôi HSSV TL TPCT 2014, Miss Asia Pacific International VN 2018; Miss. Ngôi sao 2013 Lê Minh Thy Thơ - Giám đốc Công ty TNHH kinh doanh Vàng - Đá quý Minh Vũ; Bác sĩ. Huỳnh Võ Tiến - Á Vương Du lịch toàn cầu 2019 - Nam Vương HSSV Thanh lịch TPCT 2016; Ca sĩ, diễn viên Trung Nguyên - Mister Friendship International Việt Nam 2023. Phó Giám đốc Công ty Vinh Quang ETM; Nhà Thiết kế Tạ Linh Nhân; Miss. Nguyễn Thị Thanh Loan - Chủ tịch Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Loria.

Các bạn trải qua các phần thi là trình diễn trang phục áo dài truyền thống dành cho nữ, trang phục thanh lịch dành cho nam cùng phần thi trang phục dạ hội. Trong Đêm chung kết, có 8 sinh viên Trường Đại học FPT Cần Thơ tham dự gồm: Nguyễn Ngọc Kiều Duy, Vũ Lê Gia Hưng, Lê Quốc Việt, Nguyễn Thanh Đạt, Lê Thành Trung, Lê Thành Tín, Nguyễn Tường Vi, và Phan Lê Kim Ngọc với sự đồng hành của Nguyễn Trần Đức Thiện - cựu sinh viên Khoá 14 cùng các bạn sinh viên của Trường Đại học FPT Cần Thơ. Tất cả các bạn đều có phần thể hiện xuất sắc và để lại nhiều dấu ấn đối với người xem, thể hiện tinh thần năng động, sáng tạo, tiên phong, không ngại thể hiện sự khác biệt của sinh viên Đại học FPT Cần Thơ.

Với phần thể hiện xuất sắc, các bạn sinh viên Đại học FPT Cần Thơ đã mang về nhiều thành tích nổi bật:

- Hoa khôi HSSV Thanh lịch Thành phố Cần Thơ: Phan Lê Kim Ngọc
- Á khôi 1 HSSV Thanh lịch Thành phố Cần Thơ: Nguyễn Ngọc Kiều Duy
- Á vương 1 HSSV Thanh lịch Thành phố Cần Thơ: Vũ Lê Gia Hưng
- Á vương 2 HSSV Thanh lịch Thành phố Cần Thơ: Lê Quốc Việt

Các giải phụ:
- Miss Photo: Phan Lê Kim Ngọc
- Thí sinh ứng xử hay nhất: Phan Lê Kim Ngọc
- Thí sinh toả sáng cùng Minh Vũ: Nguyễn Thanh Đạt
- Thí sinh có hình thể đẹp nhất: Nguyễn Tường Vi
- Thí sinh phong cách nhất: Lê Thành Trung

- Top 10 HSSV Thanh lịch Thành phố Cần Thơ: Lê Thành Tín

- Top 3 Tài năng: Nguyễn Ngọc Kiều Duy

Được biết, Hội thi học sinh, sinh viên thanh lịch TP. Cần Thơ năm 2023 có chủ đề Hành trình đi tìm nét đẹp tri thức, thanh lịch. Đây là sân chơi bổ ích, giúp học sinh, sinh viên thể hiện nét đẹp văn - thể - mỹ, rèn luyện kỹ năng văn hóa ứng xử và phát huy năng khiếu, bổ sung lực lượng trong các phong trào văn hóa, văn nghệ của Thành phố Cần Thơ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh thăng hoa của sinh viên Đại học FPT Cần Thơ trong Đêm Chung kết Hội thi HSSV Thanh lịch Thành phố Cần Thơ nhé!