Sinh viên CNTT Đại học FPT Cần Thơ được định hướng nghề nghiệp cùng NFQ Việt Nam

NFQ Viet Nam trực thuộc Tập đoàn NFQ toàn cầu với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc mở rộng quy mô công ty cùng đội ngũ hơn 800 nhà phát triển và đã có mặt trên 07 quốc gia. Riêng tại Việt Nam, NFQ đã có hơn 250 kỹ sư làm việc tại các văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ và được công nhận là một trong những môi trường làm việc tốt trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.


Ngày 29/11/2023 vừa qua, NFQ Viet Nam phối hợp cùng FPTU Cần Thơ tổ chức chương trình “𝗨𝗡𝗟𝗢𝗖𝗞 𝗬𝗢𝗨𝗥 𝗣𝗢𝗧𝗘𝗡𝗧𝗜𝗔𝗟 𝗪𝗜𝗧𝗛 𝗡𝗙𝗤 𝗩𝗜𝗘𝗧 𝗡𝗔𝗠” nhằm hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin, giúp các bạn trang bị thêm những kỹ năng cần thiết và các tố chất phù hợp để có thể đột phá và thành công trong lĩnh vực này.

 

 


Sự kiện với sự tham gia chia sẻ của các diễn giả đến từ NFQ Viet Nam: Ms. Trang Đào - Operation Manager, Mr. Duy Võ - Front-end Developer và Mr. Băng Đinh - Technical Leader. Mở đầu chương trình là phần với phần giới thiệu sơ lược về NFQ Asia và những cơ hội việc làm trong ngành Công nghệ thông tin. Qua những chia sẻ thực tế từ góc nhìn của những người "thực chiến" trong ngành, các diễn giả đã mang đến những câu chuyện thú vị về hành trình trở thành Junior Developer tại NFQ Viet Nam. Từ đó đưa ra các lời khuyên giúp sinh viên tự tin “mở khóa tiềm năng" của bản thân, dám dấn thân bước ra khỏi vùng an toàn và nâng cao năng lực làm việc. Hơn nữa, sinh viên được tìm hiểu và mở rộng các kiến thức liên quan đến Cloudy Security - Giải pháp bảo mật điện toán đám mây hàng đầu hiện nay. Đây là một lĩnh vực đang phát triển vượt bậc, đầy tiềm năng và có nhu cầu nhân lực cao.

 

 


Talkshow “𝗨𝗡𝗟𝗢𝗖𝗞 𝗬𝗢𝗨𝗥 𝗣𝗢𝗧𝗘𝗡𝗧𝗜𝗔𝗟 𝗪𝗜𝗧𝗛 𝗡𝗙𝗤 𝗩𝗜𝗘𝗧 𝗡𝗔𝗠” đã mang lại nhiều kiến thức vô cùng bổ ích và góp phần tiếp thêm cho sinh viên nguồn năng lượng tích cực cũng như tinh thần sẵn sàng chinh phục các mục tiêu trên con đường sự nghiệp sắp tới.

 

Phòng QHDN Đại học FPT Cần Thơ

Tin tức Liên quan