Sau kỳ thi tốt nghiệp THPT: Những cột mốc cần ghi nhớ!

Chúc mừng các bạn học sinh đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT. Bây giờ bạn có thể toàn tâm toàn ý nghỉ ngơi, thư giãn chờ kết quả rồi. Dưới đây là các mốc thời gian sau kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, team 2K3 nhớ “save” lại để thực hiện cho đúng nhé.

Tạm biệt những ngày ôn tập vất vả, tạm biệt 3 ngày thi khó nhọc với bao lo lắng. Chúc mừng bạn đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT. Bây giờ bạn có thể toàn tâm toàn ý nghỉ ngơi, thư giãn chờ kết quả rồi nhé!

Nhớ ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi, thể dục thể thao hợp lý để nhanh lấy lại sức nè. Ngoài ra, trong 2 tuần tới chúng ta ở nhà, hạn chế ra ngoài, tuân thủ các quy tắc của chỉ thị 16 để phòng chống dịch, đảm bảo an toàn sức khoẻ.

Những cột mốc sau tốt nghiệp thí sinh cần lưu ý!

Ngày 26/7 : Công bố điểm thi tốt nghiệp

Ngày 26/7-5/8: Thu nhận đơn phúc khảo

Ngày 30/7: Công bố kết quả tốt nghiệp THPT

Ngày 2/8 : Cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh

Ngày 3/8: Bộ GD-ĐT công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào khối ngành đào tạo giáo viên, khối ngành sức khỏe

Ngày 7/8 đến 17 giờ ngày 17/8: Thực hiện ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Ngày 5/8: Các trường Đại học công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT, trên trang thông tin điện tử của trường mình

20/8: Xét công nhận tốt nghiệp sau phúc khảo

Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển 3 lần trong thời gian quy định, bằng phương thức trực tuyến.