Review Ngành Digital Marketing Tại Đại Học FPT

Ngành Digital Marketing tại Đại Học FPT được trải nghiệm học tập như thế nào? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu nhé!

 

 

Review Ngành Digital Marketing Tại Đại Học FPT Cần Thơ


Điểm nổi bật của chương trình đào tạo Digital Marketing tại Đại học FPT Cần Thơ là chương trình học chuẩn quốc tế và không chỉ bao quát các kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn chú trọng đến các kỹ năng mềm, được thiết kế song hành với nhu cầu liên tục biến đổi của các thị trường, ngành, nghề trong và ngoài nước. 

Tại Đại học FPT Cần Thơ - trường đại học đi đầu về công nghệ, sinh viên sẽ được học cách ứng dụng CNTT vào trong công việc, học cách tư duy công nghệ trong lĩnh vực chuyên môn.  

Sinh viên chuyên ngành Digital Marketing tại đại học FPT Cần Thơ sẽ được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm hay những chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Marketing nói chung. Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên có thể học tập tốt những kiến thức trên giảng đường mà còn có thể “cọ xát” được với những kiến thức chuyên môn thực tế.  

Không những thế, với chương trình học 100% bằng tiếng Anh sẽ là một lợi thế rất lớn của sinh viên đại học FPT so với những sinh viên đến từ các trường khác. 

 

 

Những Lời Khuyên Để Có Thể Học Tập Tốt Digital Marketing


Bất kì ngành học nào cũng cần có sự nỗ lực không ngừng và Digital Marketing cũng vậy. Tuy là một ngành khá mới và còn non trẻ nhưng tỉ lệ cạnh tranh lại vô cùng gắt gao, đòi hỏi bạn cần phải nỗ lực không ngừng nghỉ và phải cập nhật liên tục những thông tin, kiến thức hằng ngày trên Internet để không bị bỏ lại phía sau. Việc nắm bắt những thông tin hay hiểu rõ về những nền tảng mạng xã hội trên nền tảng số cũng là một trong những yếu tố giúp bạn có thể thành công trong nghề.

Việc xây dựng thương hiệu cá nhân cũng vô cùng quan trọng nếu bạn muốn lọt vào mắt xanh của nhiều nhà tuyển dụng. Không những thế, đừng quên tham gia những khoá học online về Digital Marketing để có thể làm đẹp CV của mình bạn nhé!

 

 

Phương thức xét tuyển ngành Digital Marketing tại Đại học FPT Cần Thơ 

 


Trên đây là những review của mình về những trải nghiệm cũng như chương trình học Digital Marketing tại Đại học FPT Cần Thơ. Để tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo tại Đại học FPT Cần Thơ, thí sinh có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây

 


Tin tức Liên quan