Nhóm sinh viên Truyền thông mang những điều tích cực và yêu thương đến buổi Bảo vệ tốt nghiệp với dự án ThuongThuong

Dự án truyền thông ThuongThuong là sản phẩm bảo vệ tốt nghiệp của nhóm sinh viên chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện Đại học FPT Cần Thơ, gồm Nguyễn Hồng Ái, Nguyễn Hải Đăng, La Như Quỳnh, Nguyễn Ngọc Minh Thư, và Lâm Hải Yến. Dự án được thực hiện với mong muốn nâng cao nhận thức về tình yêu từ những điều bình thường trong cuộc sống cho giới trẻ tại thành phố Cần Thơ.

May be an image of 7 people, dais and text that says "ducation TRƯỜNG ĐẠI HỌCF THUONGTHUONG COMMUNICATION PROJECT Raise awareness of love from ordinary things in life to young genertion gener ion in Can Tho upe TH BBT"

Đại diện nhóm chia sẻ: "Tình yêu thương không chỉ tồn tại ở những điều lớn lao, mà nó có trong những điều bình thường nhỏ nhặt nhất xung quanh chúng ta. Trong mỗi chúng ta đều có tình yêu thương ở bên trong và dự án ThuongThuong chính là chất xúc tác để thúc đẩy mỗi cá nhân tìm thấy được tình yêu từ những điều bình dị nhất giữa cuộc sống hối hả."

May be an image of 7 people

Dự án gồm 2 nội dung chính "triển lãm ThuongThuong" và series video "Quanh ta có những ThuongThuong lạ thường". Bên cạnh đó có các bài đăng, hình ảnh về các câu chuyện được đăng tải trên Fanpage của dự án, thu hút sự quan tâm của những người trẻ - những người trên hành trình khám phá bản thân và đôi khi bỏ quên tình yêu thương ở đâu đó trong tâm hồn.

May be an image of heart, lighting, baby's breath, dais and text

Sau phần trình bày về dự án bằng tiếng Anh, nhóm cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía Hội đồng chấm tốt nghiệp cũng như những góp ý để hoàn thiện sản phẩm của mình.