Nhập học hôm nay, nhận quà liền tay cùng Đại học FPT Cần Thơ

Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi dành cho thí sinh đăng ký nộp hồ sơ giữ chỗ từ hôm nay đến hết ngày 31/05/2021. Theo đó, thí sinh đủ điều kiện và nộp hồ sơ giữ chỗ kèm phí giữ chỗ sẽ nhận được bộ kit quà tặng và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng Iphone 12 Promax cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Với mong muốn đồng hành cùng thí sinh trong mùa tuyển sinh 2021, Trường Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi dành cho thí sinh đăng ký hồ sơ giữ chỗ từ hôm nay đến hết ngày 31/05/2021 với nhiều phần quà hấp dẫn.

1.    Đối tượng áp dụng:
-    Thí sinh đủ điều kiện và nộp hồ sơ giữ chỗ kèm 4.600.000 đồng để tham gia chương trình từ hôm nay đến hết ngày 31/05/2021.
2.    Nội dung chương trình ưu đãi:
-    Thí sinh tham gia chương trình sẽ được tặng bộ kit quà tặng bao gồm bình nước và bút.
-    Thí sinh được tham gia chương trình bốc thăm gồm các giải thưởng:
•    01 giải nhất: Iphone 12 Promax trị giá tương tương 30 triệu đồng.
•    02 giải nhì: mỗi giải 01 laptop trị giá tương đương 15 triệu đồng/01 laptop.
•    03 giải ba: mỗi giải là 01 đồng hồ Apple Watch trị giá tương đương 7 triệu đồng.
-    Chương trình bốc thăm dự kiến diễn ra vào ngày 30/09/2021 sau khi thí sinh hoàn tất các các thủ tục nhập học tại Đại học FPT Cần Thơ.
-    Chương trình bốc thăm sẽ livestream trực tiếp trên fanpage Đại học FPT Cần Thơ.

3.    Lưu ý:
-    Các thí sinh phải đủ điều kiện và hoàn thiện hồ sơ theo quy chế tuyển sinh của Trường Đại học FPT 2021.
-    Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi số lượng quà tặng đạt giới hạn 500 suất.
-    Thí sinh tham gia chương trình này vẫn được nhận các ưu đãi, học bổng khác nếu có.
-    Thí sinh đã nhận ưu đãi theo quyết định số 178 không thuộc đối tượng tham gia chương trình này.
-    Ưu đãi này không được qui đổi thành tiền mặt.
-    Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh Đại học FPT Cần Thơ hoặc số hotline: 02927303636.

Năm 2021, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh các ngành

- Công nghệ thông tin, bao gồm các chuyên ngành:

• Kỹ thuật phần mềm;
• Trí tuệ nhân tạo;
• Thiết kế mỹ thuật số;
• Hệ thống ô tô và điều khiển;
• IoT (Internet of Things);
• An toàn thông tin;

- Quản trị kinh doanh, bao gồm các chuyên ngành:
• Quản trị kinh doanh;
• Kinh doanh quốc tế;
• Quản trị khách sạn;
• Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành;
• Truyền thông đa phương tiện;
• Thương mại điện tử;

- Ngôn ngữ Anh;
- Ngôn ngữ Nhật;
- Ngôn ngữ Hàn;

Năm 2021, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh với 2 phương thức xét tuyển: xét điểm học bạ THPT và kết quả thi THPT Quốc gia 2021 bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc. Công cụ Schoolrank được sử dụng để làm sàn chất lượng đầu vào cho Đại học FPT.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 50 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận giấy chứng nhận qua email.

Bên cạnh đó, khi thuộc TOP 30 THPT toàn quốc trở lên, thí sinh có thể đăng ký tham dự kỳ thi học bổng của Đại học FPT Cần Thơ để chinh phục các suất học bổng lên đến 100% cho tất cả các ngành, chuyên ngành học tại Trường.