Nhanh tay cập nhật thể lệ cuộc thi Toán Logic tại Đại học FPT Cần Thơ năm 2022

Trường Đại học FPT Cần Thơ khởi động cuộc thi Chinh phục Toán Logic cùng FPTU 2022 vào ngày 11/03/2022. Cuộc thi được trường Đại học FPT Cần Thơ tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi cho các bạn học sinh lớp 12 tại các trường THPT trên khu vực Đồng bằng sông Cửu Long . Để có thể hiểu rõ thể lệ cuộc thi, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cuộc thi Chinh phục toán Logic cùng FPTU 2022 được tổ chức nhằm mang đến cho các bạn học sinh một sân chơi cho các bạn thích toán tư duy và làm quen với những dạng đề thi học bổng của trường Đại học FPT Cần Thơ. Cuộc thi sẽ được chia làm 2 chặng: Chinh phục toán Logic và Đấu trường tư duy.

Chặng thứ nhất: Chinh phục toán Logic

- Để có thể tham gia vào cuộc thi thì đầu tiên các bạn đăng nhập vào trang web https://cantho.fpt.edu.vn/toanlogicfptu/ và thực hiện các bước sau:

• Đăng nhập bằng Facebook để tham gia
  • Cập nhật thêm thông tin cá nhân
  • Bắt đầu tham gia thử thách “Chinh phục toán Logic”. Đề thi bao gồm 15 câu hỏi về kiến thức toán phổ thông, tư duy logic, tính toán. Thời gian làm bài cho mỗi bạn là 30 phút. Mỗi bạn sẽ được làm bài thi tối đa 2 lần

- Cách bạn thí sinh sẽ được miễn phí lệ phí xét tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi trả lời đúng từ 12 câu trở lên.Trong mỗi tuần, ban tổ chức sẽ lựa chọn ra những top 3 các bạn học sinh có số điểm cao nhất để dành tặng những món quà vô cùng đặc biệt từ Đại học FPT Cần Thơ. Các giải thưởng như sau:

• Giải nhất tuần: Bộ bình giữ nhiệt và bút bi + Miễn phí lệ phí thi học bổng nếu thi sinh đủ điều kiện.
  • Giải nhì tuần: Áo hoodie + Miễn lệ phí đăng ký thi học bổng nếu thí sinh đủ điều kiện dự thi.
  • Giải ba tuần: Nón bảo hiểm + Miễn lệ phí đăng ký thi học bổng nếu thí sinh đủ điều kiện dự thi.

Chặng thứ hai: Đấu trường tư duy

Các bạn học sinh sinh trả lời đúng từ 12 câu trong cuộc thi “Chinh phục toán Logic" sẽ được tiếp tục tham gia cuộc thi “Đấu trường tư duy”. Trong cuộc thi này, các bạn học sinh sẽ phải trả lời 45 câu hỏi liên quan đến việc tính toán, tư duy và tính toán. Học sinh đủ điều kiện sẽ được công bố vào ngày 17/05/2022

Sau vòng sơ loại thi online, ban tổ chức sẽ chọn ra top 20 thí sinh có điểm số cao nhất để tiếp tục tham dự vòng chung kết offline dự kiến được tổ chức tại trường Đại học FPT Cần Thơ vào ngày 29/02/2022.

Các bạn học sinh hãy nhanh tay cập nhật thể lệ cuộc thi để có thể tham gia cuộc thi thử thách này và nhận những món quà vô cùng hấp dẫn tại Đại học FPT Cần Thơ. Mọi chi tiết xin liên hệ tại Fanpage Đại học FPT Cần Thơ.