Nhận ngay ưu đãi học phí 6 triệu đồng khi đăng ký giữ chỗ sớm tại Đại học FPT Cần Thơ

Từ hôm nay cho đến hết ngày 31/03/2021, thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển tại Đại học FPT Cần Thơ (thuộc TOP50 THPT toàn quốc theo Schoolrank), sẽ nhận ngay ưu đãi học phí 6 triệu đồng từ Đại học FPT khi hoàn thành đăng ký Xác nhận giữ chỗ sớm.

Nhận ngay ưu đãi học phí 6.000.000 đồng khi đăng ký giữ chỗ sớm tại Đại học FPT Cần Thơ

Từ hôm nay đến hết ngày 31/03/2021, Trường Đại học FPT triển khai chương trình ưu đãi học phí 6.000.000 đồng dành cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển và đăng ký giữ chỗ sớm tại Đại học FPT Cần Thơ. Theo đó, thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT và nộp hồ sơ kèm phí giữ chỗ 6.000.000 đồng trong thời gian từ hôm nay đến hết ngày 31/03/2021 sẽ được hưởng ưu đãi học phí 6 triệu đồng: Trừ vào 2 lần đóng học phí đầu tiên, tương đương trừ 3 triệu đồng/lần.

- Khi nhập học, phần phí thí sinh còn phải nộp = (Phí đăng ký nhập học + Học phí 1 mức tiếng Anh ở học kỳ đầu tiên) - (Phí giữ chỗ 6.000.000 đồng + Học phí được giảm trừ 3.000.000 đồng)

- Trong lần đóng học phí tiếp theo, phần phí sinh viên cần nộp = Học phí 1 mức tiếng Anh ở học kỳ thứ 2 - Học phí được giảm trừ 3.000.000 đồng

Lưu ý: Chính sách này không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác. Trong trường hợp thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển nhưng không nhập học sẽ không được hoàn trả lệ phí xác nhận giữ chỗ nhập học. Thí sinh không đủ điều kiện nhập học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Quy chế tuyển sinh của Nhà Trường sẽ được hoàn trả lại 100% lệ phí giữ chỗ.

Hướng dẫn các bước đăng ký giữ chỗ sớm

(1) Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh
Trường ĐH FPT Cần Thơ, Cầu Rau Răm, Khu vực 6, Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

(2) Nộp hồ sơ trực tuyến tại đường link: http://dangky.fpt.edu.vn/

(3) Inbox vào fanpage Đại học FPT Cần Thơ:  m.me/daihocfptcantho hoặc Zalo OA https://zalo.me/1391225272460633719

Năm 2021, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh các ngành

- Công nghệ thông tin, bao gồm các chuyên ngành:

• Kỹ thuật phần mềm;
• Trí tuệ nhân tạo;
• Thiết kế mỹ thuật số;
• Hệ thống ô tô và điều khiển;
• IoT (Internet of Things);
• An toàn thông tin;

- Quản trị kinh doanh, bao gồm các chuyên ngành:
• Quản trị kinh doanh;
• Kinh doanh quốc tế;
• Quản trị khách sạn;
• Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành;
• Truyền thông đa phương tiện;
• Thương mại điện tử;

- Ngôn ngữ Anh;
- Ngôn ngữ Nhật;
- Ngôn ngữ Hàn;

Năm 2021, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh với 2 phương thức xét tuyển: xét điểm học bạ THPT và kết quả thi THPT Quốc gia 2021 bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc. Công cụ Schoolrank được sử dụng để làm sàn chất lượng đầu vào cho Đại học FPT.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 50 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận giấy chứng nhận qua email.

Bên cạnh đó, khi thuộc TOP 30 THPT toàn quốc trở lên, thí sinh có thể đăng ký tham dự kỳ thi học bổng của Đại học FPT Cần Thơ để chinh phục các suất học bổng lên đến 100% cho tất cả các ngành, chuyên ngành học tại Trường