Nghe Sinh Viên CNTT Kể Chuyện “Tranh Tài” Tại Các Cuộc Thi Trường F

Các cuộc thi về lĩnh vực công nghệ, kinh tế từ lâu đã trở thành “đặc sản” của Đại học FPT. Được tổ chức với quy mô lớn, chủ đề mang tính thực tế cùng nhiều giải thưởng giá trị đã thu hút sự chú ý của nhiều sinh viên mong muốn thử thách chính mình trong môi trường học thuật chuyên nghiệp. Cùng lắng nghe chia sẻ của các bạn sinh viên Đại học FPT Cần Thơ thuộc khối ngành Công Nghệ Thông Tin về trải nghiệm thú vị khi tham gia những cuộc thi này nhé!

 


"Hình thức tổ chức cuộc thi đa dạng, tính chuyên môn cao. Nội dung thực tế, nắm bắt được xu hướng công nghệ và tạo ra sân chơi cũng như cơ hội trau dồi kiến thức và áp dụng các kỹ năng mềm. Trong khi tham gia các cuộc thi tuy rằng thời gian có phần gấp rút, deadline ngập tràn, mình vẫn cảm thấy vui khi được teamwork với mọi người." - Bạn Phi Trường chia sẻ.

 "Trường tổ chức rất nhiều cuộc thi với chủ đề là những vấn đề quen thuộc trong cuộc sống nên sinh viên nào cũng có thể tham gia. BTC cuộc thi rất chuyên nghiệp, hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho thí sinh rất tận tâm, đội ngũ ban giám khảo có chuyên môn cao đã góp ý giúp mình cải thiện những điều còn thiếu sót." - Bạn Tấn Phát chia sẻ.

 

 
"Sau khi tham gia các cuộc thi do Đại học FPT tổ chức thì mình học được nhiều điều hay như cách làm việc nhóm lên , hoạch định kế hoạch, kiến thức chuyên ngành,...Chủ đề thi thú vị, bám sát tình hình thực tế. BGK rất tâm huyết và có chuyên môn vững chắc." - Bạn Đức Trọng chia sẻ.

 


"Mình thấy các cuộc thi ở trường rất bổ ích, giải thưởng hấp dẫn. BTC hỗ trợ và thông báo những thông tin cần thiết về cuộc thi cho thí sinh một cách nhanh chóng và rõ ràng. Mình đã học hỏi được nhiều kiến thức sau khi tham gia." - Bạn Nhựt Trường chia sẻ.

 


"Mình thấy các cuộc thi chuyên nghiệp, có tính chuyên cao môn nên giá trị bằng khen cũng cao để khẳng định giá trị bản thân. Các cuộc thi tạo điều kiện để sinh viên thỏa sức sáng tạo và cũng tạo ra áp lực để thí sinh trau dồi kiến thức liên tục. Thông qua các cuộc thi, mình cũng học được những kỹ năng mềm quan trọng như teamwork, problem solving, quản lý thời gian,..." - Bạn Minh Cảnh chia sẻ.


Hải Yến

Tin tức Liên quan