Ngành Digital Marketing học trường nào?

Ngành Digital Marketing học trường nào? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

 

Digital Marketing học trường nào

 

Ngành Digital Marketing học trường nào?


Digital Marketing đã trở thành xu hướng và được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, để trang bị đầy đủ kiến thức, hiểu rõ các khía cạnh về ngành, bạn phải chọn được một môi trường chất lượng. Câu hỏi ngành Digital Marketing học trường nào trở thành vấn đề thu hút đông đảo sự chú ý của các sĩ tử trong năm 2024. Dưới đây là top những trường Đại học đào tạo tốt nhất về chuyên ngành này.

 

1. Trường đại học RMIT


Trường RMIT rất nổi tiếng ở TP.HCM với chất lượng đào tạo tốt, chuẩn chương trình quốc tế, tuy nhiên học phí ở đây là cao so với mặt bằng chung. Về việc đào tạo ngành digital marketing thì các bạn sinh viên khẳng định sẽ có được kiến thức, kỹ năng, tư duy nổi trội hơn hẳn. Sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức thực tiễn về tất cả các khía cạnh của ngành marketing online như SEO, SEM, Google Ads, Facebook Ads, ... Tuy nhiên điều kiện xét tuyển ngành Digital marketing tại RMIT cũng yêu cầu sinh viên đáp ứng tiêu chuẩn riêng thay vì xét tuyển theo điểm thi THPT.

 

 

>> Xem thêm:

 

2. Đại học FPT


Đại học FPT là cái tên vô cùng nổi bật về đào tạo ngành học Digital Marketing. Một trong những nơi giảng dạy và đào tạo chuyên nghiệp. Các bạn sẽ có cơ hội học tập và trau dồi kỹ năng thông qua các dự án marketing thực tế. Điểm khác biệt tạo nên thương hiệu và chất lượng giảng dạy của trường chính là đào tạo chuyên sâu từ kiến thức, kỹ năng chuyên môn đến các kỹ năng mềm, thiết kế song hành với nhu cầu liên tục biến đổi của thị trường trong và ngoài nước. Sinh viên theo học ngành Digital Marketing tại Đại học FPT sẽ có cái nhìn bao quát hơn về kinh doanh dựa trên mạng lưới internet, từ đó xây dựng được chiến lược kinh doanh hoàn chỉnh. Đây cũng là môi trường vô cùng lý tưởng cho sinh viên để học tập và rèn luyện kỹ năng hoàn thiện bản thân, mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

 

 

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân


Đại học Kinh tế Quốc dân có lẽ là điểm đến mục tiêu của nhiều sinh viên khi lựa chọn chuyên ngành kinh tế. Không những thế, trường đại học Kinh tế quốc dân còn là đơn vị đào tạo marketing hàng đầu trong lĩnh vực tài chính và kinh tế. Tại đây, sinh viên chuyên ngành Digital Marketing sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức và nâng cao các kỹ năng: nghiên cứu thị trường, tạo dựng chiến dịch tiếp thị, xây dựng thương hiệu, tiếp cận khách hàng,… Nhờ vậy sinh viên ngành Digital Marketing tại NEU sau khi ra trường đều có thể đảm nhiệm các vị trí cao với mức lương vô cùng hấp dẫn.

 

 

>> Xem thêm: 

 

Trường Đại học Kinh tế TPHCM


Trường Đại học Kinh tế TPHCM là một trong những trường đại học trọng điểm hàng đầu tại Việt Nam trong việc giảng dạy và đào tạo các khối ngành kinh tế, tài chính. Ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt và năng động, đặc biệt nếu bạn muốn theo đuổi digital marketing thì đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.  


ĐH kinh tế cung cấp đầy đủ kiến thức về marketing, trau dồi các kỹ năng thực chiến, kỹ năng trong làm việc cho sinh viên. Không chỉ được cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao mà còn được trau dồi các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp mang lại lợi thế lớn cho sinh viên sau khi ra trường.  

 

 

Trường Đại học Ngoại thương


Đại học Ngoại Thương được biết đến là trường công lập dẫn đầu trong đào tạo khối ngành Kinh tế, là nơi đào tạo ra hàng ngàn cử nhân, giáo sư, tiến sĩ,… có trình độ cao, kiến thức sâu rộng giúp đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

 


Sinh viên lựa chọn ngành Digital Marketing tại FTU có nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường học chất lượng. Được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức và cũng tốt cho việc phát triển ngoại ngữ.


FPT Skillking – Trường dạy Digital Marketing Full Stack quốc tế. Các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc đều có thể đăng ký theo học. Chất lượng giảng dạy ở trường rất tốt, mang tới các cơ hội học tập, rèn luyện, trải nghiệm chuyên ngành cao.


Tham gia ngành học Digital Marketing, bạn được cung cấp đầy đủ kiến thức thực hành và kỹ năng cần có. Giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn và sẵn sàng triển khai các hoạt động tiếp thị sản phẩm, dịch vụ hiệu quả hơn. Chương trình theo học 2 năm tại FPT Skillking, có 4 kỳ và nhận bằng Higher Diploma in Digital Marketing có giá trị trong nước và quốc tế.

Hi vọng thông qua những chia sẻ trên đây, các bạn đã phần nào trả lời được câu hỏi “Ngành Digital Marketing học trường nào” cũng như lựa chọn được địa chỉ uy tín để bắt đầu hành trình của mình. Chúc các bạn đưa ra được lựa chọn sáng suốt cho bản thân và tìm cho mình được môi trường phù hợp nhất để theo đuổi. 


Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về chuyên ngành Digital Marketing tại Đại học FPT Cần Thơ, các bạn có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

 

 

 

Tin tức Liên quan