Mở nhận đăng ký KTX dành cho tân sinh viên Đại học FPT Cần Thơ

Nhằm hỗ trợ tìm chỗ ở cho tân sinh viên, đặc biệt là các bạn ở xa, Trường Đại học FPT Cần Thơ dành 300 suất ở ký túc xá dành cho các bạn tân sinh viên có nguyện vọng đăng ký vào KTX của trường. Các bạn tân sinh viên K18 đã đăng ký hồ sơ xét tuyển và nguyện vọng FPT trên hệ thống, sẵn sàng hoàn tất hồ sơ nhập học từ ngày 17/09/2022 có thể đăng ký suất ở KTX từ hôm nay (ưu tiên cho sinh viên ở xa).

Thông tin chung:

- Khu vực KTX nằm riêng biệt, không gian yên tĩnh, an toàn. Mỗi căn nhà liền kề bao gồm 6 phòng với 3 tầng sinh hoạt:
+ Tầng trệt: khu vực bếp có bàn ăn, bồn rửa tay, kệ bếp, phòng khách có sofa, TV, kệ giày và 01 toilet
+ Tầng 1, Tầng 2: Phòng ngủ của sinh viên (Mỗi tầng gồm 3 phòng: 2 phòng 6 chỗ và 1 phòng 8 chỗ) có giường, nệm, tủ đồ, máy lạnh và 02 toilet sử dụng chung.
+ Tầng thượng: Sân phơi đồ chung.

- Phòng tiêu chuẩn (giường tầng, 6-8 người/phòng): 1.000.000 đồng/chỗ/tháng.
- Số lượng:
+ Nữ: 160 suất
+ Nam: 100 suất

- Hạn đăng ký:  đến ngày 30/08/2022 (Nhà trường sẽ đóng link sớm hơn nếu đã đủ số lượng đăng ký).

- Link đăng ký: TẠI ĐÂY
Thí sinh đăng ký sẽ đóng phí giữ chỗ là một tháng tiền thuê phòng, phí giữ chỗ sẽ không hoàn trả nếu thí sinh không nhận phòng KTX.

Thông tin hỗ trợ: Cán bộ tư vấn tuyển sinh hoặc qua hotline: (0292) 730 3636.