Lộ diện Quán quân FPTU Can Tho Hackathon 2021

Vượt qua 6 đội thi tài năng, các chàng trai đến từ đội thi Hunet với ý tưởng “Chẩn đoán ung thư da dựa trên kỹ thuật deep learning” đã xuất sắc trở thành quán quân FPTU Can Tho Hackathon 2021 trong đêm Chung kết diễn ra vào ngày 09/03/2021.

Có thể là hình ảnh về 18 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Vào lúc 18h00 ngày 9/3/2021, Vòng Chung kết FPTU Can Tho Hackathon 2021 đã diễn ra tại Đại học FPT Cần Thơ với sự tham gia tranh tài đến từ 7 đội thi xuất sắc vượt qua Vòng loại.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản

Hội đồng cầm cân nảy mực trong Đêm Chung kết bao gồm nhiều chuyên gia uy tín như Anh Trần Minh Hùng – Phó Giám đốc Công ty TNHH Phần mềm FPT (FSoft) Cần Thơ, Thầy Huỳnh Văn Bảy – Trưởng Ban Đào tạo Đại học FPT Cần Thơ, Thầy Nguyễn Hồng Khanh – Trưởng Bộ môn CNTT Đại học FPT Cần Thơ.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Với chủ đề cuộc thi năm nay là “Trí tuệ Nhân tạo”, các đội tham gia dự thi đã mang lại những ứng dụng thực tế, ý tưởng đột phá, và trình làng những sản phẩm tuyệt vời và hữu ích.

Sau những phần thi gay cấn, Ban Giám khảo công bố kết quả chung cuộc của cuộc thi năm nay với chức vô địch đã thuộc về đội Hunet cùng ý tưởng: “Chẩn đoán ung thư da dựa trên kỹ thuật deep learning”.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

IBD Free cũng xuất sắc không kém khi mang về cho đội ngôi vị Á quân. Giải Ba và Khuyến khích của cuộc thi lần lượt gọi tên 2 đội thi BDBDB và JustTech.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Hành trình FPTU Can Tho Hackathon 2021 đã khép lại mang tính chuyên môn cao, sự đầu tư đến từ các đội thi. Hẹn gặp lại các bạn tại mùa giải năm sau nhé!