Livestream tư vấn: Giải đáp thắc mắc tuyển sinh Đại học FPT Cần Thơ 2021

Nắm bắt cơ hội tìm hiểu về Tuyển sinh Đại học FPT 2021 để đưa ra quyết định chọn ngành, chọn nghề thích hợp trong Livestream tư vấn: “Giải đáp thắc mắc Tuyển sinh Đại học FPT Cần Thơ 2021” được tổ chức vào lúc 19h ngày 27/07/2021 phát sóng tại Fanpage Đại học FPT Cần Thơ.

“Thận trọng là rất tốt, nhưng nếu thận trọng quá chúng ta sẽ bỏ lỡ mất cơ hội.”

|| Yoshijir Umezu

Chọn nghề, chọn ngành là một quá trình dài và có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của mỗi cá nhân, để tìm được công việc lý tưởng khiến mỗi ngày đi làm đều cảm thấy vui vẻ và hứng khởi. Tuy nhiên, việc chần chừ hay do dự trong những thời khắc quyết định có thể khiến chúng ta bỏ lỡ cơ hội theo đuổi ngành học mình yêu thích.

Trong thời gian này, team 2k3 sao không thử nắm băt cơ hội tìm hiểu về Tuyển sinh Đại học FPT 2021 để đưa ra quyết định thích hợp. Livestream tư vấn: “Giải đáp thắc mắc Tuyển sinh Đại học FPT Cần Thơ 2021” sẽ được tổ chức vào lúc 19h ngày 27/07/2021 tại Fanpage Đại học FPT Cần Thơ.

 Với sự tham gia của các diễn giả:
- Thầy Huỳnh Văn Bảy – Trưởng Ban Đào tạo Trường Đại học FPT Cần Thơ
- Thầy Trần Thanh Danh – Trưởng Ban Tuyển sinh và CTSV Trường Đại học FPT Cần Thơ
- MC Hà Hương – Biên Tập viên VOV Giao thông

 

 


Livestream hứa hẹn sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh đang trong giai đoạn lựa chọn ngành nghề cho tương lai. Câu hỏi gửi về chương trình sẽ được giải đáp ngay trong livestream bởi các diễn giả nhiều kinh nghiệm.


Đặt câu hỏi tại đường link: https://bit.ly/livestreamfptu.
5 phần quà siêu chất dành tặng cho 5 bạn học sinh THPT có câu hỏi hay nhất gửi về chương trình.


Định hướng tương lai cùng Đại học FPT Cần Thơ!

Tin tức Liên quan