Lễ tốt nghiệp sinh viên khóa đầu tiên của Phân hiệu Trường Ðại học FPT tại Cần Thơ

(CT) - Chiều 13-3, Phân hiệu Trường Ðại học FPT tại TP Cần Thơ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa đầu tiên của trường. Ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ; ông Nguyễn Trung Nhân, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP Cần Thơ... đến dự.

Ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ dự lễ.

Ðợt này, có 315 tân khoa tốt nghiệp đại học thuộc các khối ngành Kỹ thuật, Kinh tế và Ngôn ngữ - đồ họa. Trong đó có 3 thủ khoa, 11 tân khoa đạt Sinh viên xuất sắc, 5 tân khoa đạt Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc. Theo thống kê, hơn 98% sinh viên Ðại học FPT có việc làm sau khi tốt nghiệp; 9,8% cựu sinh viên trở thành lãnh đạo, quản lý; 10% cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài.

Lãnh đạo Trường Đại học FPT trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa.

Sau 4 năm hoạt động tại TP Cần Thơ, Phân hiệu Trường Ðại học FPT tăng cường hợp tác với doanh nghiệp, trường đại học trong và ngoài nước. 100% sinh viên được tham gia thực tập doanh nghiệp từ năm thứ 3 để có việc làm tốt ngay khi ra trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Tấn Hiển chúc mừng và nhắn nhủ các các tân cử nhân, kỹ sư phát huy bản lĩnh, trí tuệ, trau dồi kỹ năng, kiến thức để trở thành công dân toàn cầu. Trường Ðại học FPT tiếp tục phát huy thành tựu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế. Thành phố sẽ tạo mọi điều kiện để trường phát triển, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Theo Báo Cần Thơ Online