Lễ Khai giảng và Chào đón tân sinh viên K20 Đại học FPT Cần Thơ

Hoà vào không khí chào đón năm học mới 2024-2025, Trường Đại học FPT Cần Thơ tổ chức Lễ Khai giảng và chào đón tân sinh viên “Say Hi! K20 Freshmen” với chuỗi hoạt động trải nghiệm dành cho các bạn tân sinh viên Khoá 20 của Trường.

Từ ngày 26/8 đến ngày 6/9/2024, Trường Đại học FPT Cần Thơ tổ chức Chương trình chào đón và định hướng cho tân sinh viên K20 với nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn như: nhận bộ kit sinh viên, khám sức khoẻ đầu khoá, kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào, sinh hoạt phổ biến về văn hoá FPT, quy định đào tạo, giới thiệu các phòng ban chức năng hỗ trợ sinh viên trong 4 năm đại học, sinh hoạt lớp, sinh hoạt về chủ quyền biển đảo,…

Các nội dung trên nằm trong kỳ định hướng thuộc chương trình đào tạo bắt buộc của Trường Đại học FPT nhằm giúp các bạn sinh viên khoá mới làm quen với môi trường học tập đại học cũng như những nét văn hoá và quy tắc ứng xử tại Đại học FPT. Thông qua kỳ định hướng, các bạn tân sinh viên cũng được làm quen, kết nối với những người bạn mới và các anh chị sinh viên khoá cũ, các thầy cô cán bộ giảng viên trên hành trình 4 năm đại học sắp tới.

Năm 2024, Trường Đại học FPT Cần Thơ cũng tổ  chức Lễ Khai giảng năm học mới vào ngày 06/9/2024. Sau khi kết thúc kỳ định hướng, các bạn tân sinh viên sẽ bắt đầu chương trình học tiếng Anh và Vovinam trong năm nhất. Điểm nhấn của buổi lễ là chủ đề V1. ROTATE - hiệu lệnh của phi công điều khiển máy bay bắt đầu rời khỏi mặt đất, với thông điệp Đại học là điểm chạm đầu tiên để sinh viên bắt đầu hành trình đại học, là sân bay, là đường băng để mỗi chuyến bay ước mơ của sinh viên được cất cánh đến những trạm tương lai rực rỡ.

Không chỉ đặc biệt với K20 mà Ban giám hiệu, thầy cô, cán bộ Nhà trường cũng đong đầy cảm xúc. Buổi lễ có sự tham dự của Thầy Nguyễn Xuân Phong - Phó hiệu trưởng Trường Đại học FPT, Giám đốc phân hiệu Trường Đại học FPT tại TP. Cần Thơ, Thầy Huỳnh Văn Bảy - Trưởng Ban Đào tạo, Thầy Trần Thanh Danh - Trưởng Ban Tuyển sinh và Truyền thông - Marketing cùng thầy cô Chủ nhiệm Bộ môn, tập thể CBGV và các hành khách là các bạn tân sinh viên K20 trên chuyến bay mang số hiệu FUCTK20 đã sẵn sàng "cất cánh".

Chúc tất cả chúng ta có một hành trình đại học thật hạnh phúc và rực rỡ. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Lễ Khai Giảng nhé!

Lễ khai giảng bắt đầu với những tiết mục đặc sản của Đại học FPT như Võ nhạc, Nhạc cụ dân tộc

Tiết mục Chào cờ và hát Quốc Ca

Thầy Nguyễn Xuân Phong - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH FPT, Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học FPT tại Thành phố Cần Thơ chào đón tân sinh viên K20

Đại diện tân sinh viên K20 phát biểu chia sẻ cảm nghĩ

CBGV và sinh viên cùng hoà giọng với bài hát FPT Dòng Sông Lời Thề

Chúc tất cả các bạn tân sinh viên K20 sẽ có 1 hành trình 4 năm rực rỡ tại Trường ĐH FPT Cần Thơ!