Làm sao để có học bổng Đại học FPT?

Làm sao để có học bổng Đại học FPT? Liệu có khó không để nhận được học bổng từ trường? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết này!

1. Chương trình học bổng của Đại học FPT Cần Thơ
2. Lịch trình và cấu trúc đề thi học bổng năm 2023
3. Cách thức đăng ký tham gia chương trình học bổng của Đại học FPT Cần Thơ
4. Phương thức tuyển sinh của Đại học FPT Cần Thơ năm 2023

Chương trình học bổng của Đại học FPT Cần Thơ

Năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ dự kiến sẽ cấp 1000 suất học bổng cho những nhân tài từ khắp mọi miền đất nước. Các mức và tiêu chí để cấp học bổng bao gồm.

Lịch trình và cấu trúc đề thi học bổng năm 2023

Lịch thi học bổng tổ chức vào ngày 07/05/2023. Nhà trường sẽ ưu tiên cho những hồ sơ đăng ký sớm cho tới khi hết học bổng.

Cấu trúc đề thi học bổng Đại học FPT bao gồm 2 bài thi bằng ngôn ngữ Tiếng Việt, chi tiết như sau:

Điểm chuẩn kỳ thi học bổng của ĐH FPT do Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh quyết định và được công bố theo từng đợt thi.

Cách thức đăng ký tham gia chương trình học bổng của Đại học FPT Cần Thơ

Hồ sơ đăng kí bao gồm:

1. Phiếu đăng ký học bổng Đại học FPT;

2. Bản photo/scan CMND/CCCD/Hộ chiếu;

3. Bản photo/scan Học bạ THPT (đối với hồ sơ đăng ký theo kết quả Học bạ THPT) hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2023 (đối với hồ sơ đăng ký theo kết quả thi THPT năm 2023);

4. Giấy Chứng Nhân xếp hạng học sinh THPT năm 2023 thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn;

5. Bản photo/scan các giấy tờ xác nhận thành tích (Bản chính sẽ nộp trong hồ sơ nhập học).

6. Lệ phí đăng ký học bổng: 200,000 VNĐ

Phương thức tuyển sinh của Đại học FPT Cần Thơ năm 2023

Năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh với các phương thức xét tuyển: xét điểm học bạ THPT và kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023 bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc. Công cụ Schoolrank được sử dụng để làm sàn chất lượng đầu vào cho Đại học FPT.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 40 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận giấy chứng nhận qua email.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình giáo dục của Đại học FPT Cần Thơ, hãy liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây nhé!